Thời tiết thay đổi khiến bạn bị cảm cúm, viêm họng gây ảnh hưởng tới sức khỏe.Với bài thuốc dân gian dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay cảm cúm viêm họng.

Bệnh ra mồ hôi tay, chân là bệnh gặp ở nhiều người, trong đó có cả trẻ nhỏ. Bệnh có vẻ không có gì là ghê gớm,nhưng nó lại dai dẳng, gây khó chịu.

Khi mới sinh con hầu hết các bà mẹ trẻ đều chưa có kinh nghiệm chăm sóc "núi đôi" khiến hiện tượng viêm tắc tia sữa dễ xảy ra.

Trong Đông y, từ giờ tý trở đi dương bắt đầu trưởng, khi dương trưởng thì hỏa vượng, người già vốn tâm hỏa vượng nên tỉnh giấc và không ngủ lại được”.

Đột quỵ còn gọi là tai biến mạch máu não hoặc xuất huyết não, là tình trạng rối loạn chức năng tâm thần sở hữu các diễn tả đột ngột như hôn mê, liệt nửa người, nhắc ngọng, nuốt bị sặc

Dược thảo trong những bài thuốc trị lao thường có tác dụng chống lại trực khuẩn lao và một số vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp khác, giảm ho, chống viêm, long đờm, kích thích miễn dịch và cầm máu.

Mang tác dụng khiến sạch máu, lại đựng rộng rãi dưỡng chất nên khi uống nước ép hỗn hợp này liên tục trong vòng 42 ngày, những tế bào ung thư sẽ bị xoá sổ triệt để.

Xem Thêm