Thời tiết thay đổi khiến bạn bị cảm cúm, viêm họng gây ảnh hưởng tới sức khỏe.Với bài thuốc dân gian dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay cảm cúm viêm họng.

Bệnh ra mồ hôi tay, chân là bệnh gặp ở nhiều người, trong đó có cả trẻ nhỏ. Bệnh có vẻ không có gì là ghê gớm,nhưng nó lại dai dẳng, gây khó chịu.

Khi mới sinh con hầu hết các bà mẹ trẻ đều chưa có kinh nghiệm chăm sóc "núi đôi" khiến hiện tượng viêm tắc tia sữa dễ xảy ra.

Trong Đông y, từ giờ tý trở đi dương bắt đầu trưởng, khi dương trưởng thì hỏa vượng, người già vốn tâm hỏa vượng nên tỉnh giấc và không ngủ lại được”.

Đột quỵ còn gọi là tai biến mạch máu não hoặc xuất huyết não, là tình trạng rối loạn chức năng tâm thần sở hữu các diễn tả đột ngột như hôn mê, liệt nửa người, nhắc ngọng, nuốt bị sặc

Dược thảo trong những bài thuốc trị lao thường có tác dụng chống lại trực khuẩn lao và một số vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp khác, giảm ho, chống viêm, long đờm, kích thích miễn dịch và cầm máu.

Mang tác dụng khiến sạch máu, lại đựng rộng rãi dưỡng chất nên khi uống nước ép hỗn hợp này liên tục trong vòng 42 ngày, những tế bào ung thư sẽ bị xoá sổ triệt để.

Điều này đã được khoa học chứng minh, tuy nhiên, phương pháp này cũng không thể đảm bảo tỷ lệ tuyệt đối

cây Nở ngày đất tác dụng trên các chủng vi trùng, nấm và không thấy ghi nhận tác dụng giảm đau do gout hoặc làm hạ đường huyết

Theo ý kiến của người sử dụng cũng như các lang y thì cây này giúp giảm cơn đau, không thấy xuất hịên bệnh trở lại

cách chữa đầy bụng khó tiêu cực kì hiệu quả mà không cần dùng thuốc. Chữa đầy bụng bằng nguyên liệu có sẵn ở quanh ta

Cách trị ho cho trẻ bằng cây thuốc dân gian từ xưa luôn là sự lựa chọn của nhiều bà mẹ có con nhỏ bị ho trong đó có cách trị ho cho trẻ bằng húng chanh

Cách chữa hôi miệng tận gốc bằng rau quả sẽ giúp bạn thoát khỏi mặc cảm với chứng hôi miệng này, bạn sẽ tự tin trong những cuộc giao tiếp thường ngày

Xem Thêm