Theo như Học nấu ăn thì một công thức chế biến bò cực nhanh và đơn thuần mà cực kỳ quyến rũ. Không giống các món bò nướng theo từng lát mà rất mềm mại trong khoảng bên trong nhờ phương pháp nướng nguyên khối, thơm phưng phức mùi xả sa tế cùng thêm vị cay cay ăn rất ghiền. Chọn lựa hay cho mẹ trong những ngày bận rộn mà vẫn đảm bảo Cả nhà được ăn ngon!

phương pháp giết mổ bò nướng sa tế ko chỉ dễ làm cho, đơn giản với các nguyên liệu dễ tìm mà còn là một món ăn quyến rũ, cực kỳ bồi bổ nữa. Trong những ngày cả gia đình tụ hội những món ăn ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng cứng cáp sẽ được những bà nội trợ lựa chọn.

giết thịt bò quen được chúng ta tiêu dùng như 1 dòng thực phẩm thân thuộc, một mẫu thức ăn thơm ngon và đầy bổ dưỡng. Với các món xào, nấu, kho, rán hằng ngày liệu mang khiến bạn thấy ngán ăn, sao ko thử 1 cách thức chế biến ngon khác như cách thức ướp làm thịt bò nướng sa tế chẳng hạn.

Miếng giết mổ bò tươi ngon cùng sự phối trộn một cách tinh tế giữa những chiếc vật liệu đơn giản khác sẽ đem lại cho bạn một món ăn mà chắc chắn bạn sẽ rất bất thần vì vị ngon của nó. Phương pháp ướp giết thịt bò nướng sa tế chỉ sở hữu vài bước nhỏ sẽ giúp bạn cùng thực hành được 1 món ăn ngon chiêu đãi mọi người trong hôm nay.

có ko khí se lạnh như các hiện giờ, sao chúng ta không thử đổi vị mang món ngon từ phương pháp ướp làm thịt bò nướng sa tế hấp dẫn này, cùng Nhận định ngay sau đây nhé! Hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài phương pháp bổ ích.

nguyên liệu chuẩn bị cho món làm thịt bò nướng sa tế:

600 gam thịt bò phi lê
3 củ sả, một củ tỏi nhỏ
1-2 củ hành tím, ớt bột
Cọng rau mùi thái nhỏ (2 cafe)
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, sữa đặc, xì dầu, ớt băm nhuyễn

cách giết thịt bò nướng sa tế mặn mà chi tiết

Để thực hành thành công bí quyết giết mổ bò nướng sa tế mặn mà nức mũi, Anh chị em cần qua những bước làm thịt bò nướng sa tế như sau:

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-2

cách thức giết mổ bò nướng sa tế mặn mòi – Sơ chế

Để chế biến món thịt bò nướng ngon đằm thắm, thấp nhất Anh chị nên lựa chọn và sắm giết mổ bò thăn nhé. Sau lúc mua rồi phần giết thịt bò Cả nhà rửa thật sạch và để nguyên miếng cho thật ráo nước.

Rau mùi bạn nhặt rễ, rửa sạch và băm nhuyễn mịn. Sả Các bạn rửa sạch, đập dập mềm, một nửa Anh chị nên thái nhỏ và 1 nửa tước sợi chỉ nhé.

Tỏi và hành tím bóc bỏ vỏ,sau ngừng thi côngĐây băm nhỏ. Ớt tươi bạn rửa sạch, sau ngừng thi côngĐây tách bỏ hạt rồi băm nhỏ mịn.

cách thức thịt bò nướng sa tế mặn mòi chi tiết

Bước tiếp theo của hướng dẫn bí quyết thịt bò nướng sa tế mặn mà thơm ngon nức mũi Các bạn cho giết mổ bò vào 1 dòng bát to ướp cộng mang xì dầu, nước mắm sau chậm triển khai sử dụng tay bóp đều cho làm thịt bò ngấm đều các gia vị. Sau Đó Anh chị tiến hành ướp làm thịt bò trong vòng 50 phút cho ngấm đều các gia vị, tương tự món giết bò nướng sa tế sẽ thơm ngon hấp dẫn hơn.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-3

Tiến hành làm cho hỗn tạp cho cách thức giết thịt bò nướng sa tế thắm thiết : Cho dầu ăn vào chảo đun hot già, rồi cho hành tím, tỏi và sả băm nhỏ mịn cùng ớt vào trộn đều tay, phi thơm vàng có lửa vừa phải.

khi bạn thấy các nguyên liệu mang mùi thơm và dần ngả sang màu vàng, Các bạn cho thêm ít ớt bột, rau mùi vào đảo thật đều tay, đun thêm 2 phút thì tắt bếp nhé, xúc những vật liệu ra một cái bát.

Theo như cách luộc gà nghiên cứu thì công đoạn tiếp của cách thức giết thịt bò nướng sa tế thắm thiết , sau lúc bạn kiểm tra giết bò đã ngấm đều những gia vị, Các bạn cho thêm ít dầu ăn vào chảo đun hot già rồi đổ giết mổ bò bên trên vào chiếc chảo. Áp đều tiếp giáp với sao cho giết săn lại thì trang hoàng giết ra đĩa. Đợi đến khi nào thịt nguội bớt, Anh chị em quết 1 lớp sữa đặc mang trục đường tiếp giáp với miếng thịt bò, sau Đó trâm đến hỗn tạp sa tế.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-4

Lấy 1 cái đĩa sạch, cho xả đập dập mềm phần tước sợi vào, rồi đặt miếng giết bò lên bên trên. Tiếp diễn cho bí quyết làm thịt bò nướng sa tế mặn mòi phần giết thịt bò vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, từ 20 phút là chín mềm. Nếu như bạn muốn kiểm tra xem làm thịt bò chín hay ko, Anh chị em lấy giết thịt bò ra bên ngoài rồi Anh chị thái thử 1 miếng nhỏ, giả dụ thấy giết không còn màu đỏ tươi là chín rồi chậm tiến độ.

rút cuộc cách giết mổ bò nướng sa tế thắm thiết bạn lấy thịt ra ngoài, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp xung quanh đĩa cho đẹp. Sở hữu món thịt bò nướng sa tế thơm ngon hấp dẫn này Cả nhà có thể ăn kèm mang cơm trắng hot hoặc bánh mì hot đều rất ngon nhé.

KẾT LUẬN

Vậy là cách thức ướp giết thịt bò nướng sa tế của chúng ta đến đây là hoàn thành, rất dễ làm cho lại ko mất nhiều thời kì của bạn. Món ăn phồn thịnh soạn này sở hữu thiết chế biến ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng ăn tiêu cũng như sẽ hợp khẩu vị có gia đình bạn hơn.

cùng vào bếp ngay hôm nay nhé!