Tin tuc mới nhất về phương pháp giảm cân hiệu quả. Trái cây và rau quả là những thực phẩm tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, đối với những người đang có ý định giảm cân, bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học, tốt nhất là tránh những loại trái cây dưới đây:

Bạn luôn nghĩ rằng những người giảm cân nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả, điều đó không đúng hoàn toàn, bạn cần xem xét giá trị dinh dưỡng mà nguồn thực phẩm đó mang lại, để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

giam-can-hieu-qua-kieng-gi-bb-baaad1hJwu

Dứa

Các loại trái cây nhiệt đời như xoài và dứa rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, 2 loại quả này chứa hàm lượng đường và calo nhiều hơn các loại trái cây khác. Muốn giảm cân, bạn nên ăn những trái cây chứa ít đường.

Giảm cân hiệu quả
Những trái cây nên tránh trong quá trình giảm cân
Trái cây sấy khô

Trái cây sấy khô đã được ép hết nước, có nghĩa là hàm lượng calo sẽ nhiều hơn bình thường, ví dụ: Một chén nho khô cung cấp khoảng gần 500 calo, một chén mận khô cung cấp khoảng 447 calo.

Bơ là một trong những trái cây được nhiều người yêu thích, tuy nhiên, bơ chứa nhiều chất béo và hàm lượng calo cao. Một cốc bơ xay nhuyễn có chứa 384 calo. Mặc dù chất béo trong bơ rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu đang giảm cân, bạn cũng nên tránh loại quả này.

Khoai lang, khoai tây

Khi giảm cân, bạn cũng nên hạn chế ăn khoai lang, một chén khoai lang nghiền chứa 249 calo, khoai tây chứa 212 calo. Đó là nguồn thực phẩm giàu tinh bột mà bạn nên kiêng. Thay vào đó, bạn có thể tăng cường bổ sung rau xanh, một chén rau xanh như cải xoăn hay rau bina có chứa ít hơn 20 calo.

Nước ép rau quả

Tất nhiên trong quá trình giảm cân, việc bổ sung thêm rau quả là điều cần thiết, tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu rõ trước khi pha chế các loại đồ uống dinh dưỡng. Nhiều người do không hiểu rõ về hàm lượng chất béo và calo trong nguồn thực phẩm, dẫn tới pha chế sai cách, vậy nên, hãy chắc chắn những loại rau quả mà bạn đang sử dụng là tốt cho người muốn giảm cân.

Bạn không cần thiết phải kiêng tuyệt đối những thực phẩm này trong quá trình giảm cân, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên hạn chế.

H.N (Skinnymom.com) / (goc tam su ban gai )Skcd.com.vn