Bạn đã nghe đến chế độ ăn Địa Trung Hải chưa? Chế độ này được kết luận là giảm 40% nguy cơ ung thư vú và đặc thù sở hữu lợi cho sức khỏe con người.

Chế độ ăn Địa Trung Hải bao gồm nhiều trái cây, rau củ, ngũ cốc, ít giết mổ và những sản phẩm bơ sữa.

Chế độ ăn này đích thực có ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi Thọ. Chúng làm giảm nguy cơ mắc những bệnh như bệnh tim, đột quỵ, đái tháo dỡ đường thậm chí là vô cơ.

Dầu oliu nguyên chất tốt đánh giá là mang khả năng chống viêm giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ti tỉ các vấn đề về sức khoẻ khác, ko chỉ thuần tuý là dùng để trộn salad hay xào nấu.

Bạn có thể cho nó vào mọi thứ, cũng như tiêu dùng trong bữa sáng và tiêu dùng trực tiếp mang sữa chua, hạt hướng dương, hạnh nhân…

Hải sản (đặc biệt là dầu cá) và rau quả chính là thực phẩm quan trọng của chế độ ăn uống Địa Trung Hải thực thụ . một miếng cá thu, nướng cùng mang salad giữa 2 bánh mì cuộn (một chiếc bánh burger cá) rất tốt cho sức khỏe.

Chúng ta nên ăn nhiều hạt hơn vì chúng với hương vị thơm ngon, chất béo khá và giàu chất xơ. đứa ở Địa Trung Hải giám định cao những mẫu nước sốt bánh ngọt bánh mỳ với hạt vào chế biến cộng vì tương tự món ăn vừa với thêm hương vị vừa dinh dưỡng tốt .

Bàn ăn sáng kiểu Địa Trung Hải nên có sữa và luôn luôn với chất béo. Nhưng nó nên là một loại sữa chua Hy Lạp cộng với trái cây, những dòng hạt. Phô mai sẫm màu trên salad, phô mai rải đều trên bánh mì nướng,… rất nhiều đều là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho sức khỏe của bạn.

Theo truyền thống ở Địa Trung Hải, các dòng thực phẩm như pizza được dành riêng cho các dịp đặc trưng và mì ống thường đi kèm có hồ hết rau.

tiến sĩ Malhotra cho biết: “Các thành phần chính của chế độ ăn Địa Trung Hải gồm phổ quát mẫu rau, dầu ô liu, dầu cá và những dòng hạt, ko giảm thiểu calo, hài hòa cộng có việc cắt giảm lượng đường”.