TOP thực phẩm giúp nâng cao số lượng bạch cầu. Như chúng ta đã biết thì các tế bào bạch cầu và hệ miễn nhiễm với nghĩa vụ chống lại những nhiễm trùng gây ra bởi vi khuẩn và vi-rút.

bạch cầu được sản sinh trong tủy xương. Giảm số lượng bạch huyết cầu trong thân thể là dấu hiệu hệ miễn dịch bị ức chế. nếu số lượng bạch huyết cầu ít tức là bạn mang thể đang bị bệnh. Số lượng bạch cầu dưới 3.500 được coi là ít. tăng số lượng bạch cầu giúp giảm nguy cơ mắc bệnh.

trạng thái ý thức, stress, chế độ ăn không lành mạnh, đổi thay lối sống là 1 số xuất xứ của khiến bạch cầu giảm. nâng cao số lượng bạch huyết cầu bằng chế độ ăn uống thích hợp là phương pháp tình cờ và hiệu quả. Thực phẩm giàu beta-caroten và các chất dinh dưỡng khác với thể tăng cường cung cấp các tế bào bạch cầu. Dưới đây là những cái thực phẩm nên bổ sung:

Trà xanh

Trà xanh chứa rộng rãi chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ hệ miễn nhiễm và cơ thể chống lại các mầm bệnh gây nhiễm trùng. Nó cũng khuyến khích cơ thể sản sinh rộng rãi bạch huyết cầu hơn.

Vitamin C

Vitamin C cải thiện hệ miễn dịch bằng phương pháp giúp thân thể tăng cường sản sinh các tế bào bạch huyết cầu và kháng thể chống lại vi-rút và vi khuẩn. Nó cũng làm cho tăng những kháng thể chống lại vi-rút xâm nhập vào thân thể.

Hiện nay có thuốc  hepcinat – Thuốc  này từ Ấn độ điều trị viêm gan C rất hiệu quả, nó còn được gọi là thuocsofosbuvir. Giờ bệnh viêm gan C không phải là vấn đề nữa vì nó có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

Axit béo omega-3

Axit béo omega-3 mang phổ quát trong cá và cá hồi. Nó cải thiện hệ miễn dịch nhờ tăng số lượng thực bào (phagocyte) trong hệ miễn dịch. các axit béo cần yếu giúp kiểm soát an ninh thân thể khỏi tổn thương.

Vitamin A

Ẳn những dòng thực phẩm giàu vitamin A làm tăng số lượng tế bào lympho trong thân thể. các tế nào này tiêu diệt và tấn công các kẻ xâm nhập bên ngoài và các tế bào ung thư. Thực phẩm giàu vitamin A với khả năng tăng cường miễn nhiễm.

Sữa chua

Theo 1 nghiên cứu, những người ăn các sản phẩm đựng lợi khuẩn (probiotic) như sữa chua mang hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn so có những người không ăn. các probiotic cũng cải thiện và tăng cường số lượng tế bào bạch huyết cầu.

Tỏi

Tỏi giúp tăng số lượng bạch cầu. Nó giúp tế bào bạch huyết cầu tăng khả năng chống lại mầm bệnh gây hại và cũng giúp cải thiện hệ miễn nhiễm.