Tử vi hàng tháng cung Bạch Dương Tháng hai này sẽ cuốn hút Bạch Dương vào một tình huống phải đối mặt với những suy tư, đặc biệt là liên quan đến những người thân thiết. Trong thực tế, bạn có thể sẽ cần phải giúp nhiều người, và bạn sẵn sàng chấp nhận làm điều đó nhưng ở một chừng mực nhất định. Bạn sẽ thấy mình đúng khi cảm thấy không quá đáng tiếc khi không giúp cho những người lúc nào cũng coi mình là nạn nhân. Đây là lúc để bạn có thể bắt đầu khởi động lại với thần sao Kim trong chòm sao của bạn từ thời điểm đó trở đi. Bạn có thể trải nghiệm một số khoảnh khắc đam mê tuyệt vời với nửa kia của bạn! Hỡi những người bạn cung Bạch Dương đang còn độc thân, 10 ngày cuối cùng của tháng có thể sẽ mang lại cho bạn tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, hãy thật chú ý vào nhé! Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu chi tiết nhé!

tu-vi-thang-2-cung-hoang-dao-2018-01-29

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời điểm vàng để bạn triển khai những lát cắt đầu tiên cho dự định lâu dài của mình. Khi mà bạn đã set up một kế hoạch tỉ mỉ, cụ thể thì không còn điều gì khiến bạn phải lăn tăn nữa.

Đặc biệt, hãy tập cách suy nghĩ nhiều hơn, chăm chút và biết lắng nghe hơn để xây dựng một nền tảng tốt cho tương lai của bản thân.

Về tình cảm, đây là khoảng thời gian mặn nồng nhất cho mối quan hệ của Song Tử. Nếu những cặp đôi đang trong ”chiến tranh lạnh”, các bạn có thể có cơ hội để hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt, đối với những Song Tử đã có gia đình, bạn có thể xem xét đến vấn đề có thêm một thành viên mới.
Vận mệnh cung Cự Giải tháng 11/2017
Sao Thủy nằm đúng vị trí của Song Ngư vào Bạch Dương, điều này đại diện cho hai hiện tượng, một là cảm xúc, hai là công việc của bạn, bạn có thể gặp tình trạng mơ hồ trong mọi việc.

Bạn không phân định được giữa việc công và việc tư. Vì cảm thấy khó bày tỏ nên bạn chọn cách giữ im lặng. Đừng quên lắng nghe để nắm bắt suy nghĩ của đối phương, sẽ có lúc bạn nói ra được những gì họ muốn nghe.