“Thu nhập” trong dịp tết năm nay của bạn có khá hơn năm trước? Cùng khám phá bí mật để xem Tết này sao nào được lì xì nhiều nhất nhé!

Hạng 1: Bạch Dương

“Sao! Em hơn chị 100 ngàn hả”. Máu cạnh tranh của cung hoàng đạo Bạch Dương nổi lên, quyết không thể thua nhóc em được, bằng mọi cách phải có nhiều lì xì hơn và cậu ấy đã làm được để trở thành cung “phát tài” nhất dịp Tết này.

Hạng 2: Song Tử

“Con chúc ngoại mãi trường thọ, chúc nội luôn trẻ đẹp, chúc cô cậu hạnh phúc… líu lo líu lo”. Ngày Tết Song Tử thu nhập rất khá vì khả năng giao tiếp và “dụ dỗ” của mình. Ai đã gặp Song Tử thì chắc chắn sẽ phải rút bao đỏ nếu không muốn cả ngày được nghe bài ca chúc Tết.

Hạng 3: Bảo Bình

Vẽ bản đồ, lịch trình lên kế hoạch chúc tết theo phương pháp khoa học. Bảo Bảo thông minh chúc tết cũng phải có “trí tuệ” để đạt được thu nhập cao nhất. Xứng đáng đứng top đúng không nào?

Hạng 4: Song Ngư
Bạn đã coi Puss in Boot (chú mèo đi hia trong Shrek đó) chưa? Quay qua ngơ ngác một cái là vạn người xiêu lòng. Song Ngư được tiền mừng tuổi không ít đâu đấy.

Hạng 5: Thiên Bình
“Ôi trông cô càng ngày càng trẻ ra. Sao con thấy dì càng ngày càng đẹp…” Thiên Bình thì ngọt khỏi nói, các cô, các mợ, càng dì trong nhà thì thích lắm, muốn bao nhiêu cũng cho. Nhưng phần lớn số tiền của các chàng Thiên Bình bay mất vì lì lại cho các chị, các em.

tu-vi-tuoi-mao-thu-nam-ngay-07-09-2017

Hạng 6: Nhân Mã

Nhân Mã thích đi chơi tự do hoặc cùng với bạn bè chứ không muốn cùng ba mẹ đi chúc tết họ hàng lắm nên mất một khoản. Bù lại tính tình vui vẻ dễ thương đến nhà bạn bè là có ngay tiền mừng tuổi của các cô chú nên cũng khá khẩm nếu không chi quá nhiều.

Hạng 7: Ma Kết
“Đi buôn, đi buôn, tối bán bong bóng, sáng bán hoa cúc… Cơ hội phát tài đây ha ha ha”. Quá bận rộn nên không nhiều tiền lì xì như những chòm sao khác nhưng Ma Kết lại phát tài do làm thêm đủ thứ việc.

Hạng 8: Cự Giải
Với những Cự Giải hay ở nhà thì số tiền lì xì tích góp được sẽ là kha khá từ những bà con đến nhà chúc Tết. Cậu ấy lại ít đi chơi nên cũng được một gia sản nho nhỏ sau Tết rồi đây. Tuy nhiên, tiểu Đại gia của chúng ta không ki bo, “thủ” hết số tiền ấy cho mình đâu. Cậu ấy sẽ đưa cho ba mẹ mình đấy. Có sao nào học hỏi Cự Giải không nhỉ?

Hạng 9: Thần Nông
“Yểm bùa yểm bùa ai không cho xui cả năm luôn”. Những Thần Nông từ 10 tuổi trở xuống rất được yêu vì khuôn mặt tròn tròn dễ ghét theo kiểu muốn nựng nên được lì xì nhiều. Càng lớn thì càng “nguy hiểm” nên có người giảm dần đều.

Hạng 10: Sư Tử
Theo lich am 2018 tiền mừng tuổi với Sư Tử thì nhiều ít cũng là tấm lòng, luôn vui vẻ nhận để lấy may mắn cả năm. Sư Tử thường rất thoải mái và không coi trọng vật chất nên Sư Tử cũng không thuộc những chòm sao “điên cuồng” truy lùng kho báu vào mùa Tết.

Hạng 11: Kim Ngưu
Siêng năng, thật thà, cô chú quý mến, cả nhà yêu nên luôn được họ hàng lì xì đầy đủ. Nhưng không được bao nhiêu tại vì họ hàng Kim Ngưu cũng tiết kiệm mà.

Hạng 12: Xử Nữ
Cũng biết nói chuyện lắm, cũng dễ thương lắm, cũng biết nịnh lắm nhưng Xử Nữ lại phải cái bệnh lười. Cậu ấy hoặc ôm máy tính riết hoặc chẳng chịu “xuất đầu lộ diện” nên không nhận được nhiều tiền mừng tuổi.