Hôm nay cùng chuyên gia xem tuoi xong dat xem tử vi cho nam Tân Hợi nhé!

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Việc khó có người giúp. Tài lộc khá. Tháng 3: Tốn hao vì gia đình có chuyện bất thường. Sức khỏe kém.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tình cảm rối ren. Có chuyện buồn phiền. Công danh tài lộc tăng. Tháng 6: Cẩn thận, dễ bị sai sót dẫn đến tranh chấp kiện thưa. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc trở ngại. Tài lộc sút giảm. Có tin buồn hay gia đình có người bệnh nạn. Tháng 9: Tài chánh khó khăn. Sức khỏe bất an.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo buồn. Có người giúp giải quyết khó khăn trong công việc làm ăn. Cố gắng sẽ có kết quả tốt. Tháng 12: Gia đình có tin vui. Tốn hao nhưng vui vẻ.

tu-vi-tan-hoi
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Tân Hợi. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Đinh Hợi

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam
Cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018 cho tuổi Tân Hợi

Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an trong năm mới thì mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4, 8 âl, nên cúng giải hạn vào ngày 21 â.l, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ.