Theo tin tuc trong ngay moi nhat“Trong sáng sớm nay trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc trên. Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang và đã tử vong”.

Vào khoảng 5h30 sáng 19/9, người dân thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm, huyện Ninh Giang (Hải Dương) bất ngờ phát hiện anh Trần Văn N. (21 tuổi), trú tại tỉnh Hà Nam treo cổ trên cây tự tử trong khu vực đền – chùa Tranh.

hai-duong-phat-hien-thanh-nien-treo-co-tu-tu-tren-cay-29-101131
Cây sa la, nơi nạn nhân treo cổ. Ảnh: Đ.Tùy.

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng cùng ngày, ông Trịnh Văn Thuần – Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm cho biết: “Trong sáng sớm nay trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc trên. Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang và đã tử vong”.

hai-duong-phat-hien-thanh-nien-treo-co-tu-tu-tren-cay-29-101133
Nạn nhân được sơ cứu tại chỗ, sau đó đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang cấp cứu. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp).

Theo người dân, vào buổi sáng sớm, người bảo vệ khu đền – chùa Tranh phát hiện một thanh niên treo cổ bằng dây thép trên cây sa la. Thấy vậy, bảo vệ đã hô hoán mọi người, thông báo cho chính quyền địa phương và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

=> Cùng tam su tinh yeu chia sẻ những câu chuyện thầm kín trong cuộc sống

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng của xã Đồng Tâm có mặt tại nơi xảy ra sự việc bảo vệ hiện trường và thông tin cho đơn vị nơi anh N. đang công tác. Sau khi đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang, nạn nhân được bác sĩ tiến hành cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

hai-duong-phat-hien-thanh-nien-treo-co-tu-tu-tren-cay-29-101135
Sự việc thu hút nhiều người dân theo dõi. Ảnh: Đ.Tùy.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân sự việc. Được biết, nạn nhân đang công tác tại Lữ đoàn 513 (Quân khu 3) đóng tại thị trấn Ninh Giang.

Nguồn: bacsi365.vn tổng hợp

Basso chuyên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ – Mua hộ hàng eBay – Mua hộ hàng Amazon.
https://basso.vn/mua-hang-ebay
Mua hàng trên Ebay khi nghe qua tưởng chừng rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên khi bước vào thực hiện bạn gặp phải không ít các trở ngại nhất định. Không phải ai cũng đã biết các cách mua hàng trên eBay, nhất là dịch vụ này chưa hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua hàng hộ từ trên Ebay ship về Việt Nam hoặc cần giải đáp bất cứ thắc mắc hay khúc mắt nào chưa được giải quyết được, hãy liên hệ đến Basso để được tư vấn tận tình nhất.