Theo thống kê từ ket qua bong da truc tuyen thì sau loạt trận thất bại của U22 Việt Nam cũng như U16 đã cho thấy bóng đá Việt đã trở nên mất kiểm soát, một lối chơi một phong cách chơi quá tụt hậu. Và ông bầu Đức tiết lộ ông đã chính thức nộp đơn từ chức Phó chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam lên thường trực VFF. Tưởng như sau khi lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…không thể mang về tấm huy chương vàng SEA Games 29 và đã đệ đơn từ chức, bầu Đức sẽ lùi về hậu trường và ko can thiệp nhiều vào công việc của VFF.

Bầu Đức 1 tháng 3 lần làm triệu fan bóng đá Việt Nam

Quyền lực của bầu Đức ở Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cực lớn

Tuy nhiên, cũng có thể do còn quá “nặng lòng” với bóng đá Việt Nam cũng như với tính cách thẳng thắn của mình, bầu Đức vẫn liên tục có những phát biểu gây sốc làng bóng Việt Nam.

Mới nhất là việc ông bầu đội bóng phố Núi tuyên bố đòi dẹp Hội đồng Huấn Luận Viên quốc gia của VFF. Bầu Đức cảm thấy “không vui” khi lãnh đạo của Hội đồng Huấn Luận Viên quốc gia đổ hết trách nhiệm lên đầu Huấn Luận Viên Hữu Thắng sau thất bại của U22 Việt Nam ở SEA Games 29.

Bầu Đức tuyên bố: “Ông Hiển (Nguyễn Sỹ Hiển – PV) ko biết chuyên môn thì làm sao có thể phản biện. Vô lý. Tôi cũng ủng hộ chuyện dẹp Hội đồng Huấn Luận Viên Quốc gia, giống bù nhìn. Không chịu nhận trách nhiệm, ko chịu góp ý thì ai làm cũng được. Người hâm mộ đóng góp đúng và họ tinh lắm.”

Chỉ cách đây vài ngày, bầu Đức cũng Một phen “nóng mặt” khi đương kim Giám đốc kỹ thuật của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Jurgen Gede có những phát biểu được cho là “nói xấu” lãnh đạo Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam trên một tờ báo bóng đá. Do đó, ông Jurgen Gede nhận xét về Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam sau thất bại của U18 Việt Nam ở giải U18 Đông Nam Á 2017 với ý kiến rằng: “Tôi biết, ko phải ai ở Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cũng mong U22 Việt Nam thành công ở SEA Games, U18 thành công lần này.

Bầu Đức 1 tháng 3 lần làm triệu fan bóng đá Việt Nam

Bầu Đức lên tiếng “bênh” Huấn Luận Viên Hữu Thắng trước ý kiến chỉ trích từ Hội đồng Huấn Luận Viên quốc gia

Đó cũng là điều kỳ lạ mà tôi ko hiểu nổi. Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cần tập trung và đoàn kết hơn. Họ cần phải nghĩ đến hơn 90 triệu khán giả, nghĩ đến thành công chung của nền bóng đá. Tôi cũng lạ là Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn đưa bóng đá Việt Nam dự World Cup mà nhiều người vẫn đánh giá chưa đúng khả năng ông ấy.”

Ngay lập tức, bầu Đức lên tiếng đòi đuổi ngay ông Jurgen Gede về nước: “Tôi đề nghị Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam đuổi ông ấy. Cỡ ông ấy ko có quyền nhận xét về Liên đoàn. Phận làm công ăn lương thì ko được nhận xét chuyện đó.Theo tôi ông ấy nên im, ko khéo người ta đuổi đấy. Chưa có thành tích gì đâu, cũng ko phải là Huấn Luận Viên ngôi sao trên thế giới.”

Mối quan hệ ko mấy tốt đẹp của bầu Đức với ông Jurgen Gede được cho bắt nguồn từ việc chuyên gia người Đức được xem như đối tác cực ăn ý với Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn – người mà bầu Đức hết lần này đến lần khác lên tiếng chê bai.

Bầu Đức liên tiếp lên tiếng đòi đuổi quan chức VFF, ông Jurgen Gede hay cả Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn

Ngay sau thất bại của U20 Việt Nam trước U20 Honduras ở U20 World Cup 2017 ít phút, bầu Đức đã có những phát biểu ko mấy tốt đẹp về ông Tuấn “con”.

“Ai nói Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn là giỏi. Một Huấn Luận Viên mà trong nước ko có ai tận dụng, nếu giỏi thì chắc chắn họ mời rồi. Ví dụ như Huỳnh Đức, Hữu Thắng đâu có chuyện thất nghiệp, trả lương cao nữa là khác. Nên phải xem lại mình đang ở đâu.

Tuấn ko phải là Huấn Luận Viên tốt. Tốt thì phải chứng minh bằng thành tích, so với Huấn Luận Viên Huỳnh Đức, Hữu Thắng thì cách xa quá… Tôi cảm thấy Tuấn phát biểu như những Huấn Luận Viên Việt Nam ko biết làm bóng đá.”

Mới đây, khi nhiều người tiến cử Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn lên thay Huấn Luận Viên Nguyễn Hữu Thắng ở ĐT Việt Nam, bầu Đức tiếp tục thể hiện tầm ảnh hưởng của mình ở Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (dù ông đã nộp đơn từ chức nhưng chưa được thường trực Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam thông qua) khi tuyên bố cả Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam ko ai dám ký hợp đồng với ông Tuấn con.

“Trong Liên đoàn bóng đá Việt Nam ko ai dám ký Tuấn lên, tôi dám khẳng định luôn. Tại sao? Tại vì làm Huấn Luận Viên trưởng ĐTQG phải có trình độ, có thành tích”.

Như vậy tính từ thời điểm kết thúc cuộc đua của U22 Việt Nam ở SEA Games 29 (thầy trò Huấn Luận Viên Hữu Thắng rời cuộc đua ngày 24/8/2017), bầu Đức đã có 3 lần gây xôn xao dư luận với những phát ngôn liên quan đến Huấn Luận Viên Hoàng Anh Tuấn, Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede và Hội đồng Huấn Luận Viên quốc gia.

Basso chuyên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ – Mua hộ hàng eBay – Mua hộ hàng Amazon.
https://basso.vn/mua-hang-ebay
Mua hàng trên Ebay khi nghe qua tưởng chừng rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên khi bước vào thực hiện bạn gặp phải không ít các trở ngại nhất định. Không phải ai cũng đã biết các cách mua hàng trên eBay, nhất là dịch vụ này chưa hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua hàng hộ từ trên Ebay ship về Việt Nam hoặc cần giải đáp bất cứ thắc mắc hay khúc mắt nào chưa được giải quyết được, hãy liên hệ đến Basso để được tư vấn tận tình nhất.