Mời các bạn cùng Bacsi365.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ Bảy ngày 06/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Mùi như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi Thứ Bảy ngày 06/01/2018

Xem lich am 2018 cho hay tiếp nối tử vi ngày 5/1/2018 hôm nay người tuổi Mùi gặp tương xung nên anh em bất hòa, lời qua tiếng lại không lúc nào dứt. Bạn cảm thấy người đó đang đi sai đường, muốn khuyên bảo nhưng cách thức không đúng nên không nhận lại được sự đồng thuận mà còn làm tình hình căng thẳng hơn.

Vận trình tình cảm hanh thông, bản mệnh đón nhận khá nhiều tin vui. Có thể là tin hỷ sự từ một người bạn thân hoặc buổi gặp mặt thành công. Không khí gia đình trở nên ấm áp, cha mẹ vui vẻ bên con cái, vợ chồng hòa thuận, trẻ nhỏ hiếu thảo, vâng lời ông bà cha mẹ.

Ngoài ra, sức khỏe cũng có phần báo động, nên tăng cường thể dục thể thao cũng như ăn uống, nghỉ ngơi tốt hơn để tạo sức đề kháng tốt nhất. Về vận tình cảm không có điểm nhấn gì đáng nó, mọi thứ vẫn bình yên và không có sóng gió hay tin vui đáng kể.

tu-vi-tuoi-mui-thu-bay-ngay-06-01-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi Thứ Bảy ngày 06/01/2018

– Tân Mùi (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có sự bàn thảo hội họp về công ăn chuyện làm, chuyện đi xa, thay đổi kế hoạch làm ăn hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở nhà cửa. Nhận được tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa về di chuyển, tin gặp lại người xưa. Tài lộc còn chậm, dễ hao.

– Quý Mùi (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc nhưng nếu cần thiết thì nên di chuyển mới có kết quả. Ngày có nhiều công việc đến cần phải giải quyết từ công việc, gia đạo, nhà cửa, cho đến chuyện tình cảm. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, có sự gặp gỡ bè bạn, người thân.

– Ất Mùi (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có sự bàn thảo hội họp về công ăn chuyện làm, chuyện đi xa, thay đổi kế hoạch làm ăn hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở nhà cửa. Nhận được tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa về di chuyển, tin gặp lại người xưa. Tài lộc còn chậm, dễ hao.

– Đinh Mùi (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều công việc đến cần phải giải quyết từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc. Xem van han 2018 cho hay hôm nay là ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, có sự gặp gỡ bè bạn, người thân. Nên thay đổi mọi việc.

– Kỷ Mùi (Hỏa, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều công việc đến cần phải giải quyết từ công việc, gia đạo, nhà cửa, cho đến chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc nhưng nếu cần thiết thì nên di chuyển mới có kết quả. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, có sự gặp gỡ bè bạn, người thân.