Mời các bạn cùng Bacsi365.vn xem tổng quan tử vi 2018 tuổi Tý qua tháng 09 và 10 âm lich để biết vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên …. của các tuổi tý trong tháng 09 và tháng 10  âm lịch như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý năm 2018 trong tháng 09 âm lịch

Xem bói tử vi 2018 thấy vận trình tháng 9/2018 âm lịch của tuổi Tý khá ổn, công việc tiến triển đều đều, có quý nhân tương trợ. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Điềm báo kẻ tiểu nhân tuy có, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều, bản mệnh vững tin làm những điều mình muốn và gặt hái kết quả khả quan.
Tài lộc sáng, Thứ Tài khởi phát mạnh mẽ, có nhiều cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận cao, sáng suốt lựa chọn và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn cho bạn. Nhưng đừng chủ quan, hiện tượng phá tài ẩn tàng, cẩn thận quản lý túi tiền thật chặt. Chi tiêu duy trì ở mức cân đối, tiết chế ham muốn mua sắm quá độ, ra ngoài hạn chế mang theo nhiều đồ quý giá kẻo bị mất trộm. Ngoài ra, cẩn thận khi cho vay mượn tiền bạc, tránh tình trạng tiền một đi không trở lại.
Sức khỏe ổn định, hầu như không bị bệnh tật nghiêm trọng. Có thời gian nên chú ý chăm sóc bản thân, học cách giải tỏa tâm lý như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè hoặc đi du lịch nhiều hơn, hăng hái tham gia các hoạt động tập thể…
Vận đào hoa của người độc thân vượng phát, đa phần đều là đào hoa lành, thúc vượng nhân duyên, bản mệnh dễ gặp được người tâm đầu ý hợp. Thậm chí tình cảm phát triển tốt đẹp tới mức có thể tính tới chuyện hôn nhân đại sự. Các cặp vợ chồng có dịp hóa giải mâu thuẫn, hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc tỉ mỉ hay một vài chuyến đi du lịch xa.
tu-vi-2018-tu-vi-thang-10-am-lich-cua-12-con-giap

2/ Tử vi tuổi Tý năm 2018 trong tháng 10 âm lịch

Nhìn chung tử vi 2018 tháng 10 âm lịch của người tuổi Tý có sự chuyển biến tích cực hơn tháng trước. Tiến trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên theo kiểu “vạn sự khởi đầu nan”, mọi việc không thuận lợi ngay từ ban đầu, nhưng càng về sau càng được tháo gỡ, tiến tới thành công. Khối lượng công việc nhiều, bản mệnh lại khá ôm đồm nên đôi khi tự tạo áp lực cho bản thân, sinh ra tâm lý cáu bẳn, cố chấp, không biết lắng nghe, dễ làm mất lòng người khác.
Tài vận trung bình, có Kiếp Tài đe dọa, tiểu nhân hãm hại, khó tránh tình trạng phá tài. Chi tiêu cuộc sống ngày càng nhiều, phát sinh không ít khoản bất ngờ, cần lấy tiết kiệm làm trọng, đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra còn kịp trở tay.
Chuyện tình cảm không diễn ra theo ý muốn của bản mệnh. Vận đào hoa tuy có nhưng khá yếu, đa phần lại là đào hoa dữ, không có lợi cho cả người độc thân lẫn những ai đã kết hôn. Cần tỉnh táo trong các mối quan hệ khác giới, đừng để bị lừa gạt bởi chính sự huyễn hoặc của bản thân mình. Hôn nhân phát sinh sự cố, mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian để suy xét và giải quyết.
Phương diện sức khỏe bất ổn, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ bất ngờ, các bệnh ác tính tái phát liên tục. Bên cạnh đó, chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, hạn chế ăn quá nhiều thịt động vật, thay vào đó nên bổ sung nhiều rau củ quả.