Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – tu vi 2018 thứ bảy ngày 27/01/2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử về tình yêu, công việc và sức khỏe.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình tài chính khả quan khiến cho tinh thần của Bạch Dương ngày làm việc cuối tuần rất tốt. Bạn rất có khả năng thay đổi không khí làm việc của những đồng nghiệp xung quanh. Vì vậy dù làm việc gì thì Bạch Dương vẫn dễ dàng được cấp trên nhắm vào vị trí nhóm trưởng.

Xem tử vi ngày 27/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, buổi tối trước khi đi chơi với đám bạn, Bạch Dương cần chú ý đến trang phục của mình nhé, hãy chọn loại trang phục phù hợp với điểm hẹn. Nếu đã có người yêu, bạn nên ưu tiên đối phương hơn nhé. Tâm trạng của người ấy ngày hôm nay không tốt đâu.

2. Xem tu vi 2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay nên chú ý đến vấn đề ăn uống. Bạn là người sành ăn, nhưng không nên vì sành ăn mà sinh ra tính thích thử những món quá mới mẻ. Bạn có thể bị dị ứng nếu không để ý đến thành phần trong món mới đấy.

Chuyện công việc và chuyện riêng tư, đời sống cá nhân nên được phân biệt rạch ròi nhé Kim Ngưu. Bạn không nên vì xích mích với một vài người trong chuyện đời thường mà ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc với nhau, như vậy sẽ chỉ khiến cho cả hai bên gặp khó khăn mà thôi.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang dần không còn cảm nhận được tình cảm của người ấy nữa. Dường như vết nứt trong chuyện tình cảm của hai bạn đang ngày càng lớn. Bạn càng cố gắng tới gần, lại thấy đối phương chủ động bước lùi về phía sau tạo khoảng cách xa hơn với bạn.

Tinh thần liên tục không tốt qua các ngày khiến cho Song Tử không còn tha thiết gì với việc nghỉ ngơi vào buổi tối. Bạn dù đặt lưng xuống giường từ rất sớm thì cũng mãi không thể ngủ được. Bạn không dám gọi cho người ấy vì sợ người ấy không muốn nghe, hoặc nghe với giọng miễn cưỡng.

Nguồn: bacsi365.vn tổng hợp