Hôm nay cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Kỷ Dậu nhé!

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh thăng tiến. Có quyền hành, được cấp trên trọng dụng. Có bệnh nạn cũng được cứu giải. Có lợi về văn thư, giao dịch. Tài lộc dồi dào. Tháng 3: Gia đình có sự mừng vui. Nhiều cuộc giao tiếp vui vẻ. Tài lộc thất thường. Phòng mất mát, bị lừa gạt. Gia đình có người ốm đau, tai nạn. Sức khỏe suy kém.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Tài lộc thất thường. Có tin buồn trong thân quyến. Mưu sự bất thành. Tháng 5, 6: Đề phòng bệnh hoạn. Có lợi về giao tiếp, hợp đồng. Tài lộc dồi dào. Công danh thăng trầm. Mưu sự trước khó, sau dễ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Giao tiếp có lợi. Uy tín tăng trưởng. Lời nói được nhiều người nghe theo. Mưu sự dễ thành. Có của hoạnh tài, lợi tức tăng nhanh. Tháng 9: Có sự thay đổi việc làm chỗ ở. Gia đình có chuyện vui mừng. Lộc tài phong túc.

tu-vi-ky-dau

– Mùa Đông: Tháng 10: Có tiểu nhân ganh tỵ, phá hoại. Phòng tai nạn. Tài lộc dồi dào. Tháng 11: Nhà cửa tốt đẹp hơn. Có lợi về giao dịch, hợp đồng. Quan hệ bị mang tai tiếng. Gia đình rối rắm, bất hòa. Tháng 12: Tài lộc dồi dào. Gia đình có chuyện buồn, bất ổn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.
Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm không mấy thành công về sức khỏe của quý ông. Vậy nên để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986, Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 đến xông nhà đầu năm.
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Kỷ Dậu. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Ất Dậu.

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam