Theo xem bói tử vi tháng 12-2018 của cung Bạch Dương cho thất công việc và cuộc sống diễn ra vô cùng suôn sẻ. Cự Giải có đôi chút sóng gió trong chuyện tình cảm. Hãy cùng xem tu vi để dự đoán vận mệnh hai cung này trong tháng cuối cùng năm 2018.

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12-2018

Tháng 12 đem đến năng lượng dồi dào cho Bạch Dương, tuy nhiên nguồn năng lượng đó có thể ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh hay không thì còn phụ thuộc vào hành động của bạn. Hãy nỗ lực và cống hiến hết mình trong công việc và bạn sẽ đạt được tất cả những gì mình mong muốn.

Bạch Dương đã xác định được rõ ràng mục tiêu trong cuộc sống, vậy nên bạn hãy làm việc chăm chỉ hết sức và chuẩn bị tinh thần cho những cơ hội và thách thức mới.

Dương Dương có nhiều tham vọng muốn thực hiện. Nhưng muốn đạt được những điều đó, bạn cần rèn luyện cho mình sự bình tĩnh, sáng suốt. Chớ nên tùy tiện làm theo cảm xúc, nhất là trong công việc. Bạch Dương sẽ cảm thấy khó mà kiên nhẫn được với mọi người xung quanh nhưng dù thế nào bạn cũng sẽ làm được điều đó.

Xem bói ngày sinh thấy chuyện tình cảm có những cung bậc mới lạ và đang có một điều gì đó đặc biệt đang xảy ra giữa hai bạn.Bạn hãy biết tạo cho đối phương những điều thú vị.

Về sức khỏe Bạch Dương hay có thói quen xấu là xem TV nhiều giờ liền và rất ít vận động. Bạn nên ăn thêm nhiều rau xanh hơn là chất đạm nhé. Bạn cũng nên danh thời gian đi khám thêm sức khỏe của mình. Để có những lời khuyên từ bác sĩ có vậy thì thời gian sau sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn.

Tử vi cung Cự Giải tháng 12-2018

Tử vi tháng 12-2018 cho thấy cung Cự Giải tháng này sẽ phải gặp một chút sóng gió trong chuyện tình cảm. Trong công việc ban cũng đừng nên tham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng này sao Thổ sẽ nghịch hành vào chòm sao Cự Giải. Trong vài tháng tới, Cự Giải sẽ dần dần khám phá thêm nhiều điều về bản thân và đưa ra quyết định điều gì nên được phát huy và điều gì nên hạn chế.

Khoảng cuối tháng Cự Giải trở nên hơi hoài cổ một chút. Những chuyện xảy ra trong quá khứ có vẻ bỗng nhiên khiến bạn phải suy nghĩ. Thậm chí có thể chính vì những chuyện quá khứ đó mà giữa bạn và một người bạn cũ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong mọi trường hợp hãy luôn dùng trái tim và sự nhân hậu của mình để cảm nhận và bạn sẽ thấy bất ngờ nhờ những gì mà nó mang lại.

Chuyên tình cảm cự Giải hãy tìm cơ hội để nói chuyện, giải thích với đối phương nhé. Tình cảm vẫn còn thì sao phải vì những chuyện không đâu mà tranh cãi, để rồi khi để lỡ nhau rồi mới nhận ra tình cảm dành cho nhau nhiều đến thế nào.

Nguồn: https://bacsi365.vn/