Cùng tìm hiểu tử vi tháng 4,5,6 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Thìn. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Thìn, bản mệnh tuổi Thìn theo bacsi365 có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tháng 4/2019 âm lịch

Coi boi tu vi 2019, công việc tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Thìn duy trì ở mức ổn định. Bản mệnh đưa ra ý tưởng sáng tạo độc đáo nhưng vì khâu chuẩn bị chưa thỏa đáng, nên sức thuyết phục không nhiều, chưa được cấp trên đánh giá cao.
Với tài vận, tháng này hầu như sẽ không có Thứ Tài, nguồn thu nhập phần lớn vẫn tới từ công việc chính của bạn. Cần cẩn trọng khi cho người khác vay tiền kẻo có tranh chấp xảy ra.
Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, người độc thân vượng nhân duyên khác giới. Tuy nhiên, để tình cảm thăng hoa, bản mệnh cần phải nỗ lực rất nhiều.

Tử vi tuổi Thìn tháng 5/2019 âm lịch

Xem tử vi trọn đời, tháng Canh Ngọ báo hiệu sự khởi sắc về Thứ Tài cho bản mệnh. Điều đó đồng nghĩa với việc tuổi Thìn gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Đầu tư, kinh doanh tại thời điểm này khá suôn sẻ, có tiền tích lũy.
Công việc có nhiều tiến triển suôn sẻ cho dù bản mệnh phải phụ trách khối lượng công việc lớn và gặp nhiều áp lực. Tinh thần làm việc tập trung, tích cực học hỏi đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Tình cảm tiến gần vào giai đoạn ổn định, tình cảm lứa đôi mặn nồng, gia đạo bình an. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi tuổi Thìn tháng 6/2019 âm lịch

Vận trình tuổi Thìn tháng này dựa vào lịch âm dương 2019 có nhiều khởi sắc, công việc thay đổi phần lớn là theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên cần lưu ý trong cách cư xử, không nên để cho mâu thuẫn thị phi xuất hiện, cản trở con đường phát triển của bản thân.
Tài vận ngày càng được củng cố, có thể tích lũy, tiết kiệm được khá nhiều. Chính Tài và Thứ Tài đều có dấu hiệu tăng, có thể tiến hành đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất.
Về tình cảm, người độc thân dễ rơi vào tình huống “ngày lắm mối tối nằm không”. Đối tượng theo đuổi thì nhiều nhưng khó chọn được người phù hợp. Có thể tỏ tình gặp thất bại.