Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc năm 2019 của các tuổi Sửu: Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu. Năm Kỷ Hợi 2019 theo bacsi365 chia sẻ sẽ có nhiều điểm đáng chú ý đối với vận trình tài lộc của người tuổi Sửu.

Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Sửu

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Sửu 2009 – Tích Lịch Hỏa

Năm 2019 theo coi boi người tuổi Kỷ Sửu được Đường Phù nâng đỡ giúp học hành sáng tạo đạt kết quả cao, hay được nhà trường, thầy cô, cha mẹ khen thưởng.
Tuy nhiên, tâm lý trẻ ở độ tuổi này bất ổn, phụ huynh không nên nuông chiều con thái quá. Cho tiền tiêu vặt cũng cần hợp lý và kiểm soát chặt chẽ, tránh làm trẻ hư hỏng.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Tài lộc tuổi Đinh Sửu năm 2019 tương đối sáng. Ngoài ra công việc gặp suôn sẻ nên thu nhập cũng gia tăng đáng kể.
Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do, trong năm Kỷ Hợi sẽ nhận được mức ưu đãi tốt, tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Với cục diện Hình Thái Tuế ngăn trở, công việc năm 2019 tuổi Ất Sửu gặp nhiều thăng trầm. Vì vậy mà theo boi bai hang ngay đường tài lộc cũng khó có thể dồi dào.
Người làm công ăn lương có 1 năm thu nhập tương tự so với năm trước. Từ giữa năm trở đi, thu nhập có tăng nhưng chưa mạnh. Người kinh doanh, buôn bán thì may mắn hơn đôi chút, được lộc trời ban, tiền bạc khá rủng rỉnh.
Trong đầu tư, kinh doanh, tuổi Ất Sửu nên thận trọng đi từng bước một, tránh họa phá tài. Nếu làm ăn chung với người khác, phải hết sức tỉnh táo, tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt.

Tử vi tài lộc tuổi Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Tài vận năm 2019 của tuổi Quý Sửu không lý tưởng. Bản mệnh kiếm ít tiêu nhiều, các nguồn thu ngày càng bị thu hẹp.
Trong năm cũng xuất hiện nhiều việc lớn cần phải chi tiêu như cưới hỏi, xây dựng, sửa nhà… Số tiền tích lũy được sẽ phải dùng hết, cần kinh doanh hay đầu tư thêm cũng gặp khó khăn.
Năm nay, bản mệnh nên tập trung vào công việc chính hơn là ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng khác kẻo việc gì cũng chỉ ở mức tàm tạm, tiền vào túi cũng không nhiều.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Năm 2019 việc tài lộc tuổi Sửu khá vượng sắc, tuy nhiên bản mệnh vất vả mới đạt được. Thậm chí là mất công sức để tranh đoạt, trải qua nhiều thăng trầm thì tiền bạc mới về nơi tay.
Theo đó, khi tiến hành những hạng mục đầu tư trong năm, bản mệnh cần hết sức thận trọng, tránh bị lừa gạt.