Pep đang cảm thấy hối hận

Theo như tin tức mới nhất thì trong trận đấu ở vòng 14 Premier League, Man City đã đánh bại Southampton với kqbd là 2-1 với kết quả phút chót của Raheem Sterling. Chiến thắng nghẹt thở, Huấn Luận Viên Pep Guardiola đã ko kìm chế được cảm xúc và to tiếng với ngôi sao của đối thủ, Nathan Redmond.

Huấn Luận Viên người Tây Ban Nha cho rằng Redmond và những đồng đội đã “từ bỏ trận đấu từ phút thứ 9” khi cố gắng “đổ bê tông” phòng ngự. Ông nhấn mạnh chiến thuật đó lãng phí tài năng của Redmond cũng như những ngôi sao khác của Southampton.

HLV Pep đang cảm thấy hối hận sau khi mắng Redmond

Cho dù Redmond khẳng định Guardiola ko hề xúc phạm anh nhưng cách Huấn Luận Viên người Tây Ban Nha thể hiện khiến rất nhiều người hiểu lầm. Trong khi đó, Liên Đoàn Bóng Đá Anh, FA cho biết họ sẽ nghiên cứu băng hình để xem liệu Guardiola có vi phạm quy tắc hay không.Theo như du doan bong da thì Pep có khả năng sẽ bị phạt nếu như FA làm việc gay gắt đến vụ này.

Có lẽ chính vì thế mà Pep tỏ ra hối hận vì to tiếng với Redmond. Trong buổi họp báo trước trận đấu với West Ham, Huấn Luận Viên của Man City nói: “Vâng, tôi đã ko thể kiểm soát cảm xúc bản thân. Tôi phải kiểm soát điều đó và ko lặp lại chuyện này”.

“Những gì Redmond nói trong tuyên bố của cậu ấy thật tuyệt vời. Tôi thật sự ngưỡng mộ cậu ấy như Một cầu thủ và cảm ơn cậu ấy đã đưa ra ý kiến”.

Bên cạnh đó, Pep khẳng định ông ko hề có ý xúc phạm chiến thuật của Southamtpon, hay cụ thể là Huấn Luận Viên Mauricio Pellegrino.