Renato Sanches có đường chuyền bất lực

Theo tin tức livescore mới nhất thì dù giành danh hiệu “Cậu bé vàng” 2016 nhưng càng ngày Sanches càng đi xuống. Sau 1 mùa giải thất bại ở Bayern Munich, tiền vệ này chuyển đến Swansea với hy vọng tìm lại phong độ. Tuy nhiên, Sanches tiếp tục gây thất vọng lớn ở đây cho dù anh được Huấn Luận Viên Paul Clement trao cho không ít cơ hội.

Renato Sanches có đường chuyền bất lực

Huấn luận viên bất lực trước đường chuyền trên

Trong trận đấu với Chelsea đêm qua,theo như kqbd thì Sanches 1 lần nữa cho thấy phong độ chạm đáy của bản thân. Trong 1 tình huống khá bình thường ở giữa sân, tiền vệ này đã nhận nhầm “con trâu” trên logo Carabao là đồng đội và chuyền bóng thẳng về phía… biển quảng cáo.

Đứng bên ngoài đường pitch, Huấn Luận Viên Paul Clement lắc đầu ngao ngán với đường chuyền của cậu học trò cưng. Trong khi đó, cổ động viên Chelsea ở Stamford Bridge có 1 trận cười thả ga.

Trên mạng xã hội cũng có rất nhiều người hâm mộ chế giễu Sanches và cho rằng tiền vệ này đã “hết thuốc chữa”.

Trở lại với trận đấu với Chelsea, Sanches đã bị Huấn Luận Viên Paul Clement thay ra ngay sau trận 1 vì màn trình diễn tổng thể quá tệ. Cho dù Swansea vẫn thất bại sau đó nhưng người hâm mộ đội bóng này tin rằng Paul Clement đã có quyết định đúng. Họ thậm chí yêu cầu ông loại bỏ hoàn toàn Sanches trong giai đoạn căng thẳng sắp tới.