Anh Hứa Hoàng Hôn sinh năm 1982 sống và làm việc tại khu vực Yên Hạ, P.Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ. Do không có điều kiện ăn học nên anh chỉ biết đi bán vé số dạo. May mắn đến và giúp anh thành tỷ phú nhưng anh vẫn không bỏ nghề bán vé số dạo của mình.

Tình cờ một hôm anh Hôn làm việc không hiệu quả bán mãi vẫn không hết. Cuối cùng anh mang về bán cho hàng xóm của mình  là anh Dũng (42 tuổi) và bà Chín (55 tuổi), còn 2 tấm cuối anh cho mẹ ruột và bà ngoại mình.
Buổi tối khi đang xem ti vi thì chợt nhớ tới 2 tấm vé còn ế lúc chiều đưa cho bà và mẹ. Dù không nghĩ mình có may mắn trúng số, nhưng anh vẫn gọi điện thoại tới tổng đài để dò kết quả. Sau khi nghe xong kết quả anh tưởng mình hoa mắt vì dãy số trên tấm vé hoàn toàn trùng khớp với dãy số trúng thưởng. Nhưng để xác định chắc chắn hơn, anh lại tiếp tục tra trên những trang mạng khác thì đều nhận được kết quả tương tự.

Kết quả hình ảnh cho trúng số độc đắc nhưng vẫn không bỏ nghề bán vé số dạo
Hình ảnh anh Hứa Hoàng Hôn trúng độc đắc nhưng vẫn bán vé số dạo

Vui quá không biết giấu cảm xúc vào đâu anh liền gọi bà và mẹ dậy và khoe tấm vé số trúng thưởng. Bất ngờ hơn là cả hai hàng xóm mua giúp vé số ế của anh đều trúng thưởng.
Ngay sau khi nhận thưởng về anh Hôn làm cơm mời hàng xóm tới chung vui. Mặc dù trúng độc đắc nhưng anh vẫn bán vé số dạo. Điều đặc biệt hơn là vé số của anh bán nhanh hơn trước mọi người thi nhau mua vé số của anh để mong may mắn như anh và 2 người hàng xóm của anh.
Nhờ có số tiền đó mà anh Hôn có cơ hội chữa bệnh cho ngoại, cho em trai học thêm nghề điện, xây nhà và dành chút tiền mở cửa hàng bán vé số nhỏ để không cần phải đi bán dạo nữa. Giúp cho em trai có được công việc ổn định hơn cuộc sống đỡ vất vả hơn.
Còn về phần anh Hôn thì anh vẫn tiếp tục bán vé số dạo thêm thời gian nữa rồi mới tính đến chuyện mở cửa hàng vé số.

>> XEM THÊM:  soi cau xsmb, sxmb, kết quả xổ số miền bắc,