Những con giáp nóng tính, dễ kích động này thường khó kiểm soát lý trí, chỉ một vài mâu thuẫn nhỏ có thể khiến họ mất bình tĩnh dẫn đến xô xát, to tiếng. Đó là những con giáp nào? Cùng bacsi365 khám phá ngay sau đây.

Con giáp nóng tính, dễ kích động: Tuổi Dần

Con giáp nóng tính, dễ kích động: Tuổi Dần

Người tuổi Dần tính tình cứng cỏi, cố chấp lại hay nổi giận. Thế nên tốt nhất bạn không nên kích động con giáp này. Nếu không rất dễ dẫn đến cãi vã, mâu thuẫn. Họ quá nghiêm túc nên thường không phân biệt được khi nào thì người ta nói đùa, khi nào thì người ta nói thật. Do vậy cho dù bạn nói bất cứ điều gì, họ cũng sẽ cho là thật. Nếu họ cho rằng những câu nói của bạn có ác ý, họ sẽ trở mặt với bạn ngay.

Mà đặc biệt, mỗi khi nổi giận, trông họ cực kỳ đáng sợ và uy nghiêm, khiến người khác không dám nói năng gì cả. Chẳng thế mà tuổi Dần rất có tướng làm lãnh đạo, làm gì có ai uy nghiêm bằng họ nữa cơ chứ?

Tuổi Thìn

Con giáp nóng tính, dễ kích động này sở hữu sự kiêu ngạo lại nóng nảy. Vậy nên tốt nhất là không nên chọc giận họ, nếu không, họ sẽ lên giọng dạy dỗ bạn ngay.

Đặc biệt, nếu họ cảm thấy bạn có ý hạ thấp danh dự của mình, họ sẽ ngay lập tức trở mặt. Tuy hay nổi giận với mọi người như vậy, thế nhưng họ lại ghét nhất là những ai cao giọng cãi lại mình.

Nếu người tuổi Thìn gặp phải ai có tính tình cứng cỏi, không ai chịu nhường ai thì rất có thể, một cuộc tranh cãi lớn sẽ nổ ra. Bù lại, người tuổi Thìn cũng có sự cẩn thận và tự biết mình. Do vậy khi bắt đầu việc gì họ cũng cẩn thận chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhất là khi xem ngày đăng ký kết hôn để gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi Tuất

Một khi đã nổi giận, người tuổi Tuất sẽ không buồn để ý đến hoàn cảnh xung quanh, hơn nữa còn nói ra toàn những điều dễ gây mất lòng người khác. Có lẽ nguyên nhân một phần cũng là vì họ quá thẳng thắn, quá thành thật, thế nên trước nay họ chẳng biết đùa là gì.

Họ luôn đứng về phía lẽ phải, vậy nên một khi đã cảm thấy điều gì chướng tai gai mắt, họ sẽ đứng lên phản đối ngay. Khi chuẩn bị cho việc lớn như sửa nhà, sửa mộ, họ sẽ xem ngày tốt xấu để sửa mộ rất kỹ để nhận được sự phù hộ, may mắn từ tổ tiên.