Tử vi năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992. Mời các bạn theo dõi bài viết tổng quan nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân trong năm 2020 của website https://tamdiem24h.net/ chúng tôi nhé

Thông tin chung tuổi Nhâm Thân

– Năm sinh: 1992 tức là sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Mệnh (ngũ hành): Kim – Kiếm phong Kim (Sắt đầu kiếm)

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Nữ mạng tuổi NHÂM THÂN sinh năm 1992 vốn sinh ra đã thông minh và xinh đẹp. Vì thế họ luôn thu hút ánh nhìn của nam giới. Trong giao tiếp người tuổi NHÂM THÂN 1992 nữ mạng khá lanh lợi và hoạt bát.

Họ luôn biết xoay chuyển tình thế để không làm mất lòng người khác. Vì vậy, họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và coi trọng. Nhất là trong các mối quan hệ xã hội, họ luôn tạo ấn tượng tốt đẹp khiến con đường sự nghiệp dễ dàng thành công hơn. Song người tuổi NHÂM THÂN thường trên 36 tuổi thì sự nghiệp mới ổn định và vững chắc.

Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Nhâm Thân 1992

Xem thêm : Tổng quan nam 98 hợp với tuổi nào

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện phong thủy đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Tổng quan tử vi nữ mạng 1992 trong năm 2020 trên các phương diện

Công việc, giao tiếp

Hạn Vân Hớn khắc Mệnh hội Kình Đà, Quan Phủ, Tang Môn lại thêm Thái Tuế + Song Hao; Khôi + Triệt, Tướng Ấn + Phục Binh, Phá Toái, Lộc + Tuần, Hà Sát – dù được nhiều Sao tốt hóa giải – cũng nên cẩn thận nhiều trong việc làm và tiền bạc ở các tháng Kị. Cẩn thận khi Đầu Tư và mờ rộng Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh nổi nóng khi tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có bất đồng, đố kị ganh ghét do Tiểu Nhân. Các Quý Bạn sinh vào các tháng cuối năm – nên nhớ – hãy còn vương Hạn Kế Đô ở các tháng đầu năm.

Sức khỏe

Hạn Vân Hớn với Tử Phù, Phá Toái, Bệnh Phù đều gặp Thiếu Dương và Thiếu Âm + Tuần: cũng nên lưu ý nhiều đến Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết, kể cả Tiêu Hóa với những ai đã có mầm bệnh – nên đi Kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

Di chuyển

Hạn Chế Di chuyển xa (Phượng Mã + Triệt, Kình, Tang hội Tang Mã lưu), nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng; cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm, nhất là ở các tháng Kị âm lịch (1, 9, 11) .