Bánh chưng độc đáo, sáng tạo, đậm đà bản sắc dân tộc còn ở những vật liệu và cách gói, cách nấu. Lúa gạo thì tượng trưng cho nền văn hóa lúa nước, nhiệt đới, nóng và ẩm, được chế biến dưới nhiều hình thức khác nhau, mang tính đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam hay Đông Nam Á. Cùng chuyên gia xsktmiennam giải mã giấc mơ này nhé.

Mơ thấy bánh chưng

Đun bánh chưng chín là một cả quá trình chờ đợi kiên nhẫn để chờ thành quả. Nếu như bạn có giấc mơ như thế này thì điều này chứng tỏ bạn là một người có sự kiên nhẫn đến kì lạ, ngay cả những người xung quanh bạn cũng khâm phục khả năng này của bạn và bạn luôn cho thấy những quyết định sáng suốt mỗi khi những người xung quanh bạn cần.

Mỗi một dân tộc đều có những bản sắc riêng cho mình và có những món gì đó riêng biệt và có đặc trưng riêng cho đất nước của chính mình. Việt Nam ta cũng vậy, có lẽ bánh chưng đó chính là một món ăn cổ truyền của dân tộc. Bánh chưng nó có hình vuông và mang màu xanh tượng trưng cho đất – âm và đặc biệt bánh dày có hình tròn tượng trưng cho trời dương.

Khi bạn mơ thấy bánh chưng, giấc mơ này nói đến cuộc sống của bạn sung túc và đầy đủ. Tuy nhiên bạn lại đang vướng mắc rất nhiều chuyện liên quan đến tiền bạc và tài chính của chính mình. Tiền quan trọng thật nhưng bạn hãy biết tiết chế và đừng có để đồng tiền che mắt của bạn, hãy làm chính mình bạn nhé.

Ngoài ra,, giấc mơ này cũng còn báo trước một điều bất ngờ cho bạn bởi bạn sẽ nhận được một món quà rất đặc biệt. Theo chuyên gia xsktmienbac đã dự đoán và tính toán thì với giấc mơ này sẽ đem lại may mắn cho chính bạn hãy nhanh tay đánh ngay 56 – 30 – 54 đây chính là những con số may mắn.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy ông Táo có những điềm báo gì