Chắc hẳn hai ba tháng Chạp âm lịch hàng năm nhà nhà ai cũng cúng tiễn Ông Táo lên chầu trời. Vậy không biết giấc mơ về ông Táo có những ý nghĩa điềm báo gì. Hãy cùng với xsktmientrung247 giải mã giấc mơ này nhé.

Mơ thấy ông Táo

Nếu bạn mơ thấy ông Táo thì đây là một giấc mơ tốt lành, nhiều may mắn. Đây chính là điềm báo gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc, các thành viên luôn được vui vẻ, hòa thuận.

Mơ thấy ông Táo, bạn sẽ có nhiều cảm giác sau khi tỉnh dậy tùy vào từng giấc chiêm bao. Có người vô cùng hạnh phúc, nhưng cũng có người cảm thấy lo lắng.

Mơ thấy ông Táo cũng có nhiều loại chiêm bao khác nhau. Mỗi giấc mơ có liên quan tới ông Táo là 1 điềm khác nhau và tương ứng với những con số khác nhau.

Còn khi bạn mơ thấy mình thắp hương đưa ông Táo về trời thì hãy chuẩn bị tinh thần để đón khách. Giấc mơ này là điềm báo rằng người thân của gia đình ở phương xa sắp trở về đoàn tụ.

Nếu mơ thấy ông Táo đi hài, mặc áo dài, quần cộc. Đây là giấc mơ tốt lành gửi đến bạn một thông điệp rằng bạn sắp có được nhiều tiền của và tài lộc.

Trong mơ bạn thấy một người mặc áo quan tự xưng là Táo Quân thì bạn có thể vui mừng vì đây là điềm báo gia đình bạn sắp được phát đạt, giàu có.

Nếu trong mơ bạn hình ảnh một ông Táo không mặc áo nhưng đi hài và đội mũ, điều này có thể khiến bạn bật cười và tỉnh giấc. Bạn hãy vui lên nhé bởi giấc mơ này báo rằng bạn sẽ được thăng quan, tiến chức trong tương lai gần.

Mơ thấy ông Táo mặt đỏ là điềm rất may mắn. Giấc mơ này báo cho bạn một tin tốt đẹp rằng những điều mà bạn đang ước nguyện sắp trở thành hiện thực

Như vậy theo xsktmienbac thì khi “nằm mơ thấy Ông táo” các bộ số đẹp tương ứng với giấc mơ đó là: “40 – 45 – 80 – 85”

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy băng tuyết có những điềm báo như nào