Tuổi 1992 có quý nhân phù trợ, nhưng người NGOÀI xã hội sẽ mang đến cho 1992 nhiều cơ hội hơn người TRONG gia đình. Đây là xu thế phát triển dễ hiểu khi 1992 là những người không thích đi theo đường lối gia đình vạch ra. Vậy nên 2018 này với sự giúp đỡ từ người ngoài, xin cứ tận dụng để thăng tiến công việc của mình. Cùng xem tu vi 2018 cho Nhâm Thân nhé!
Người 1992 là những người tự trọng cao nên sự lợi dụng và vô ơn gần như là không có, tuy nhiên vẫn phải nhớ 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no thế là được rồi.
Tuổi đại kỵ

nham-than-2-01

Với các tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Thì tuyệt đối không nên tính tới chuyện hôn nhân hay hùn hợp vốn làm ăn. Có kết hôn với những tuổi này thì cũng chỉ thu được cuộc sống nghèo khổ thâm chị còn lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng
Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Theo tử vi tướng số thì các năm: 25, 28, 36 và 42 tuổi, được xem là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của người Nhâm Thân, thời gian này bạn nên chuẩn bị đối diện với mọi chuyện đau buồn, và thất bại trong cuộc sống có thể xảy ra bất cứ lúc nào
Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào?
Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì thuận lí, cực kỳ tốt.
Người tuổi Thân luôn có tiền tài bốn phía vây quanh

Tử vi 12 con giáp cũng cho rằng người tuổi Thân cá tính, dù có khinh suất nhưng có tài, tiền của từ bốn phía quy tụ lại. Họ thường dễ xuất ngoại, làm việc liên miên. Nếu là nữ thì cả đời sung túc, giúp chồng. Nam giới suốt đời lao lực, quá 50 tuổi mới giàu có.