Tôi cảm thấy ba trở thành con người khác hẳn kể từ khi có người phụ nữ ấy, đã có lỗi nhưng lại hay gia trưởng, hiếp đáp mẹ. Ông đã sang tên căn nhà hiện tại cho chị em tôi, với điều kiện căn nhà ở Long An chúng tôi phải đồng ý cho đứa nhỏ kia, tam su tinh yeu chia sẻ.

Tôi và chị chỉ hoàn toàn chu cấp cho mẹ (mẹ tôi cũng buôn bán hàng quán thêm). Hiện nay mẹ buồn phiền và mệt mỏi do ba hay làm áp lực với gia đình, nhưng lại không thể ly dị ba được, một phần vì bà sợ cô đơn tuổi già, do cả 2 chị em tôi đều sẽ lấy chồng.

Tôi sinh ra trong một gia đình bình thường. Gia đình có 4 người, ba mẹ và một chị gái tôi nữa, trước đây rất êm ấm cho đến khoảng độ 2 năm trở lại đây khi ba tôi thú nhận có con riêng được 6 tuổi. Ba tôi trước đây là chủ một doanh nghiệp nên rất phong độ và quen một người phụ nữ làm công nhân ở một xưởng mà ba đến đặt hàng. Sau này do công việc không thuận lợi, ba phải dừng việc kinh doanh và bán nhà để trả nợ rồi mua nhà nhỏ hơn. Số tiền còn lại ba nhất định mua một căn nhà nhỏ ở Long An trong khi mẹ tôi nhất quyết phản đối.

>> Cập nhật tin tuc trong ngay moi nhat hôm nay liên tục 24/24h

Sau này chúng tôi biết ba mua căn nhà đó một năm trước khi con riêng của ba ra đời, nhằm để dành căn nhà cho người phụ nữ ấy.

Về phần mẹ tôi, bà được nhận xét là người phụ nữ hiền, đảm đang và chăm lo cho chồng con. Sau khi ba thú nhận có con riêng, mẹ vẫn chấp nhận một phần là muốn giữ gia đình êm ấm, một phần muốn cho ba chuộc lại lỗi lầm. Mẹ đồng ý cho ba đem người phụ nữ ấy từ quê ở Cà Mau lên ở căn nhà của gia đình tôi ở Long An với lý do để tiện chăm sóc, đưa đón đứa nhỏ một vài ngày trong tuần. Tuy nhiên, kể từ ấy, ba không hề quan tâm gì đến mẹ cũng như chị em tôi, rất ít khi nói chuyện cùng vợ và các con. Mẹ tôi cũng vì điều này mà buồn phiền rất nhiều.

Tôi cảm thấy ba trở thành con người khác hẳn kể từ khi có người phụ nữ ấy, đã có lỗi nhưng lại hay gia trưởng, hiếp đáp mẹ. Ông đã sang tên căn nhà hiện tại cho chị em tôi, với điều kiện căn nhà ở Long An chúng tôi phải đồng ý cho đứa nhỏ kia. Lúc ra công chứng ba còn ép mẹ tôi ký tên xác nhận căn nhà ở Long An là tài sản riêng của ba, phòng khi chúng tôi đổi ý về sau. Tuy nhiên không thực hiện được, do căn nhà đó trên nền đất nông nghiệp và một số vấn đề tôi cũng chưa hiểu rõ. Hiện ông phải chạy xe ôm ở tuổi gần 60 để nuôi con nhỏ. Vậy làm cách gì để mẹ có thể nguôi ngoai mà rời bỏ ba?

Nguồn: bacsi365.vn tổng hợp