Kết quả giám định AND của Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã xác định được cha của đứa con do Vân, cô bé bán vé xo so sinh con trước 16 tuổi, sinh ra.

Ngày 15/3, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã gửi thông báo kết quả SXBD phân tích AND của đứa con Vân sinh ra và của nghi can Nguyễn Văn Bạo (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trường, An Phú, An Giang). Theo đó nghi can Bạo và đứa con Vân sinh ra có quan hệ cùng huyết thống.

Thượng tá Lý Thanh Vũ, phó Công an huyện An Phú, cho biết kết quả giám định AND này cùng việc nghi can Bạo và Vân đều thừa nhận họ có quan hệ tình dục với nhau một lần vào cuối năm 2011 đã đủ cơ sở khẳng định Bạo có giao cấu với Vân.

Hiện cơ quan điều tra Công an huyện An Phú đang tạm giữ hình sự, đồng thời tiến hành thủ tục để khởi tố bị can, bắt giam Bạo về hành vi giao cấu với trẻ em, bởi thời điểm đó Vân chưa đủ 16 tuổi.

Liên quan đến vụ án cô bé bán vé số xstd sinh con trước 16 tuổi này, vào tháng 5/2015 công an huyện An Phú đã khởi tố bị can, bắt giam ông Bùi Văn Sơn 49 tuổi, ngụ thị trấn An Phú.

Qua điều tra và căn cứ lời khai của Vân và một số người khác cùng với các tài liệu, chứng cứ liên quan các cơ quan tố tụng cho rằng đủ cơ sở xác định ông Sơn có quan hệ tình dục nhiều lần với Vân lúc em chưa đủ 16 tuổi.

Vào ngày 26/2/2016 TAND huyện An Phú mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Sơn về tội danh giao cấu với trẻ em, theo điều 115 Bộ Luật hình sự. Tòa quyết định trả hồ sơ lại cho Viện Kiểm sát để tiếp tục điều tra bổ sung, đồng thời cho hủy bỏ biện pháp tạm giam với bị cáo này. Có thể bạn quan tâm đến Xo so An Giang tại đây.

Hiện nay Viện KSND huyện An Phú đã chuyển hồ sơ qua công an huyện An Phú để điều tra củng cố chặt chẽ thêm chứng cứ về việc bị cáo Sơn đã nhiều lần giao cấu với Vân.

Thượng tá Vũ cho biết dù đã xác định nghi can Bạo là cha của đứa con do Vân sinh ra, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bị cáo Sơn vô tội. Quá trình điều tra, các chứng cứ, lời khai… đã có đủ cơ sở xác định bị cáo Sơn và nghi can Bào đều có hành vi giao cấu với Vân.