mua hosting làm dịch vụ lưu trữ  website trên hệ thống máy chủ, Là Một thành phần quan trọng không thể thiếu đối với một website.Cloud Hosting là dịch vụ cung cấp đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất do chúng tôi cung cấp.

Hosting Việt Rẻ Chất Lượng Cloud Hosting Việt Nam Là Gì?

>>>> Hướng dẫn thuê vps gia rẻ

Cloud Hosting đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp cũng như các tổ chức, website thương mại điện tử, cá nhân hay các diễn dàn có yêu cầu cao về an toàn thông tin, tính ổn định phục hồi nhanh tốc độ truy xuất website và khả năng mở rộng linh hoạt.

Cloud Hosting Việt Nam:

Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM, Supermicro cùng với hệ thông lưu trữ SAN, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website. Nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các hosting truyền thống, Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

Tham khảo: Cách mua tên miền giá rẻ

Tính Năng Của Cloud Hosting Việt Nam:

Hệ thống Load Balancer: Dùng hệ thống Load Balancer giúp cân bằng cho các Webserver nhằm tăng khả năng đáp ứng và chịu tải cho website của bạn. Đây là điểm nổi bật của hệ thống Cloud Hosting mang lại ưu thế vượt trội cho website của bạn.

Hệ điều hành CloudLinux: Sử dụng nền tảng CloudLinux giúp tránh được tình trạng overload cho các Webserver giúp cho website của bạn hoạt ổn định, nâng cao khả năng bảo mật và hiệu suất cho các WebserverGiao diện quản lý Cpanel thân thiện.Giao diện quản lý hosting Cpanel thân thiện và dễ dàng sử dụng cung cấp cho khách hàng các công cụ quản lý hosting chuyên nghiệp với các thao tác đơn giản

Khả năng phục hồi nhanh chóng:Được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây cùng với các Node xử lý giúp việc phục hồi và thay thế diễn ra nhanh chóng mà không làm gián đoạn hoạt động website của bạn.

Hệ thống Server Database riêng biệt: Hệ thống Database được tách ra khỏi các Webserver giúp các Webserver giảm tải tiến trình tăng khả năng xử lý và đáp ứng cho website của bạn.

Cài đặt tự động hơn 295 mã nguồn: Hỗ trợ bạn cài đặt nhanh chóng hơn 295 mã nguồn thông dụng như : Joomla, WordPress, phpBB, OpenCart, Drupal, Dolphin, WHMCS,….. chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản.

Phần mềm và cơ sở dữ liệu: Không giới hạn MySQL Databases (MySQL 5.x +) với phpMyAdmin. Hỗ trợ: PHP 4 & PHP 5 (Zend Optimizer, GD, cURL), Safemod Off. Hỗ trợ SSL, Microsoft Frontpage…

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, DigiStar luôn cố gắng xây dựng và cấu hình máy chủ một cách tối ưu và đầy đủ nhất để tương thích, cũng như hỗ trợ cài đặt sẵn cho tất cả các thông dụng hiện nay như Joomla, WordPress, Drupal, OpenCart, vBulletin, phpBB, ZenCART, CubeCart, GuestBook.

Hosting việt rẻ chất lượng mua ở đâu?

Mua hosting rẻ với chất lượng ổn định sẽ hỗ trợ tốt cho website và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động chúng tôi muốn chia sẽ các bạn các nhà cung cấp Hosting nên dùng và có uy tín, chất lượng tốt nhất vào thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

iNET (inet.vn)

iNET cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting-Tên Miên-Máy Chủ…. Được thành lập từ năm 2002,  Trên thị trường hiện nay iNET là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.