Tiền đạo Carlos Tevez mới đây tiết lộ rằng anh chọn đến Man City vào năm 2009 chỉ vì Man United thất hứa với anh.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Tevez thực sự muốn ở lại MU. Ảnh: Internet.
Tevez thực sự muốn ở lại MU. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore, Carlos Tevez đã có quyết định đến Man City sau khi rời khỏi Man United. Điều này khiến NHM Quỷ đỏ phải tức giận và liên tiếp chỉ trích anh.

Giờ đây, tiền đạo người Argentina thừa nhận anh làm mọi thứ chỉ vì sự thất hứa của Sir Alex Ferguson cũng như đội chủ sân Old Trafford.

Ngôi sao đang thi đấu cho Boca Juniors nói: “Tôi đã đến Man United trong 2 năm theo dạng cho mượn. Đến năm cuối, Ferguson nói với tôi rằng họ sẽ mua đứt tôi. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Chúng tôi đã vào đến chung kết Champions League ở Roma và tôi không có bất kì bản hợp đồng nào cả, dù họ nói với tôi điều đó suốt cả năm.

Vì thế, tôi đã đến Man City. Man United thì phàn nàn về điều đó nhưng thực sự thì tôi không có quyền kí hợp đồng với họ. Riêng với Ferguson thì không có điều gì tồi tệ xảy ra cả, tôi với ông ấy có mối quan hệ bình thường mà thôi.” Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.