Sữa đông (một chế phẩm trong khoảng sữa để lên men) có hầu hết lợi ích.

Theo một nghiên cứu vừa qua, sữa lên men này với thể khiến tăng những vi sinh khuẩn sở hữu lợi cho ngực, hỗ trợ ngăn chặn nguy cơ ung thư vú.

download

Hiện nay có thuốc  hepcinat – Thuốc  này từ Ấn độ điều trị viêm gan C rất hiệu quả, nó còn được gọi là thuoc sofosbuvir. Giờ bệnh viêm gan C không phải là vấn đề nữa vì nó có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

Theo nghiên cứu, bộ ngực khỏe mạnh chứa rộng rãi vi khuẩn sở hữu lợi như Lactobacillus và Streptococcus. hai hàng ngũ này đều mang thuộc tính chống ung thư. vì thế, phụ nữ mang nguy cơ bị ung thư có thể nên sử dụng thêm thực phẩm cất lactobacilli.

trái lại, nữ giới bị ung thư vú với chừng độ vi khuẩn có hại là Escherichia coli và Staphylococcus epidermidis cao, chúng mang khả năng gây đổ vỡ 2 mạch DNA trong các tế bào HeLa. đổ vỡ mạch đôi này gây hại nặng nài nhất cho DNA, sở hữu thể dẫn đến ung thư. ngoài ra, những tế bào miễn nhiễm ngẫu nhiên rất quan yếu để kiểm soát các khối u, mức độ sút giảm của chúng đi liền có nguy cơ ung thư cao hơn.

Trong nghiên cứu, mô tế bào ngực của 58 phụ nữ, trong ngừng thi côngĐây mang 13 người lành tính và 45 người bị ung thư, đã được xét nghiệm. tuy nhiên còn với 23 nữ giới khỏe mạnh đã từng trải qua giải phẫu ngực. những nhà khoa học đã tiêu dùng trình tự DNA để xác định vi khuẩn và sinh vật sống với trong mô.

Streptococcus thermophilus cung cấp chất chống oxy hóa giúp trung hòa bức xúc oxy gây hại cho DNA. cho nên, với thể sử dụng các chế phẩm lên men sản xuất vi sinh khuẩn để ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ. Thuốc kháng sinh cũng sở hữu thể là chọn lựa khác để kiểm soát căn bệnh này.