Cách tính sinh con trai phụ thuộc và chế dộ dinh dưỡng của các cặp vợ chồng.Vậy chế độ dinh dưỡng giúp các cặp vợ chồng sớm có con trai như ý:
Nhóm thực phẩm nhiều vitamin C
Vitamin C cũng như các loại trái cây có tính chua như chanh, bưởi, cam,… rất có lợi để có dấu hiệu mang thai con trai. Đây là nhóm thực phẩm bạn nên lựa chọn đầu tiên trả lời cho câu hỏi bà bầu nên ăn gì để sinh con trai theo ý muốn. Tuy nhiên, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc làm nước uống khi chúng còn tươi, tránh việc sử dụng các loại nước ép đóng chai vì rất có thể đó là tác nhân làm thay đổi môi trường bên trong cơ thể bạn.

ăn gì để sinh con trai, sinh con trai theo ý muốn

 Nhóm thực phẩm giàu Kali
Khoa học đã chứng minh được, Kali rất có lợi cho sự tồn tại bền vững của tinh trùng Y. Thông thường, bạn có thể nạp Kali vào trong cơ thể bằng cách sử dụng các loại thực phẩm như: rau mùi tây, mơ khô, chocolate,hạnh nhân, khoai tây, măng, đu đủ, bơ, hạt đậu nành, thịt và cá,… Đặc biệt, phải kể đến chuối – đây là thực phẩm rất giàu Kali. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu thay đổi mon an ngon tráng miệng hay bữa phụ của gia đình với chuối ngay hôm nay nếu bạn thực sự khao khát một bé trai kháu khỉnh.

ăn gì để sinh con trai, sinh con trai theo ý muốn