Ramon Planes khẳng định Barca muốn giữ chân Messi; Messi tràn ngập trang bìa các báo; Diego Maradona có thể dẫn dắt đội bóng La Liga là tin bóng đá sáng 27/8 đáng chú ý.

Đại diện của Barca khẳng định đội bóng muốn giữ chân Messi

Tân Giám đốc thể thao, ông Ramon Planes, người vừa thay thế Eric Abidal khẳng định đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất Barca đã, đang và sẽ làm tất cả để giữ Messi ở lại.

Ramon Planes cho biết: “Đây thực sự là tin gây sốc. Chúng tôi luôn dành sự tôn trọng to lớn cho Leo Messi. Barca và Leo giống như một cuộc hôn nhân. Cả 2 đã cống hiến cho nhau rất nhiều và mang lại niềm vui cho NHM. Tôi là người lạc quan nên nghĩ mọi chuyện sẽ ổn. Chúng tôi cần những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Leo. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để bảo đảm rằng mối quan hệ giữa Barca và Messi sẽ tiếp tục. CLB đã làm việc trong nhiều giờ để tìm giải pháp tốt nhất”.

“Đây là thông tin rất quan trọng. Như HLV Koeman và Chủ tịch đã nói, chúng tôi coi Messi là nhân tố rất quan trọng cũng như coi Trincao là tài năng dành cho tương lai. Chúng tôi hy vọng cậu ta sẽ được thi đấu bên cạnh cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Những gì xảy ra đã xảy ra. Chúng tôi cần xây dựng lại đội hình bên cạnh cầu thủ quan trọng nhất thế giới”.

Tin bóng đá sáng 27/8: Ramon Planes khẳng định Barca muốn giữ chân Messi

Messi tràn ngập trang bìa các báo

Chỉ có một cầu thủ trên mặt báo của thế giới ngày hôm nay và không ai khác là Messi, theo nhận định của tờ The Sun. Messi cũng là từ khóa xuất hiện nhiều nhất trong ngày hôm nay. Tờ Mundo Deportivo giật tít: “Quả bom Messi: Anh ấy muốn ra đi!”.

Tìm hiểu ngay quy định và thể thức Cup FA là gì khi theo dõi giải đấu Cup FA nhé.

Diego Maradona có thể dẫn dắt đội bóng La Liga

Elche đã giành suất thăng hạng lên chơi ở La Liga mùa giải 2019-20. Bất chấp thành công có được cùng với đội bóng, HLV Jose Rojo Pacheta đã bị CLB sa thải vào hôm qua. Theo Football Espana, Elche đang trong quá trình tìm kiếm HLV mới và đã nhắm tới Diego Maradona. Nếu hai bên đạt được thỏa thuận, Maradona sẽ có cơ hội làm việc tại La Liga. Huyền thoại bóng đá Argentina hiện đang dẫn dắt CLB Gimnasia y Esgrima La Plata.