Nhận định trận đấu Shamrock Rovers vs St. Patrick’s, 02h00 ngày 16/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Shamrock Rovers đấu với St. Patrick’s từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Shamrock Rovers vs St. Patrick’s, 02h00 ngày 16/5

Theo lịch phát sóng bóng đá hôm nay Shamrock Rovers sẽ có cuộc tiếp đón St. Patrick’s tại trận đấu sớm của vòng 24 giải vô địch quốc gia Ireland. Lúc này Shamrock Rovers vẫn đang dẫn đầu giải đấu với 30 điểm sau 15 trận, hơn đội nhì bảng Derry City 2 điểm.

Khởi đầu mùa giải khá tệ nhưng ngay sau đó Shamrock Rovers đã lấy lại phong độ. Hiện đội bóng đang bất bại ở 10 trận gần nhất, trong đó toàn thắng ở cả 5 vòng đấu gần đây. Trên sân nhà Shamrock Rovers cũng thắng 3 và hòa 2 ở 5 trận gần đây.

Theo thống kê 8/9 trận gần nhất của Shamrock Rovers trên sân nhà, 6/7 trận gần đây của St Patrick’s trên sân khách, 7/10 trận gần nhất của St Patrick’s, 6/10 trận gần đây của Shamrock Rovers đã có từ 3 bàn thắng trở lên. Vì vậy trận đối đầu trên sân Shamrock Rovers khả năng khá lớn sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.

Nhận định trận đấu Shamrock Rovers vs St. Patrick's, 02h00 ngày 16/5

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Tallaght Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Tim Clancy hòa 4 thua 6, kqbd 6/10 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất St Patrick’s hòa 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Shamrock Rovers thắng 13 hòa 5 thua 2, 14/20 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Shamrock Rovers thắng 3 hòa 1.

Trên sân khách, St. Patricks Athletic không có phong độ tốt khi không thắng được 6/10 trận theo kèo châu Á gần đây và không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Tuy nhiên, đội bóng của huấn luyện viên Ian Murray đã thắng được kèo 7/10 trận gần đây trên sân khách.

Nếu nhìn vào lịch sử đối đầu theo Tinbongda TV thì đội bóng của huấn luyện viên Ian Murray thắng được 1 hòa 3 thua 4 trong 8 trận làm khách gần đây trên sân vận động Dens Park và 5/8 trận đấu có tối đa 2 bàn thắng được ghi.

Tuy nhiên, St. Patricks Athletic đã thắng được 10/17 trận đối đầu và 9/17 trận đấu kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi. Vì vậy, có thể kỳ vọng chủ nhà Shamrock Rover sẽ giành chiến thắng nhẹ trong trận đấu này để mang lại niềm vui cho khán giả nhà với kèo chấp -1 bàn của mình vẫn là vô cùng uy tín.

Đội hình dự kiến Shamrock Rovers vs St. Patricks Athletic

Đội hình St. Patricks Athletic: Anang; Curtis, Redmond, Grivosti, Breslin; O’Reilly, Forrester; Burns, King, McClelland; E. Doyle.

Đội hình Shamrock Rovers: Mannus; Hoare, Lopes, Grace; Lyons, Watts, O’Neill, Kavanagh; Finn, Mandroiu, Gaffney.

Dự đoán tỷ số trận đấu: Shamrock Rovers 3 – 0 St. Patricks Athletic