Lich thi dau bong da hom nay trùng với ngày Anthony Martial sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới 5 năm với MU vì cho rằng, HLV Mourinho sẽ sớm bị mất việc tại Old Trafford.

Martial khấp khởi mừng thầm và xem xét khả năng gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ, bởi anh tin MU sẽ có thuyền trưởng mới trong thời gian tới. Sau những bất đồng với các học trò và cả GĐĐH Woodward, HLV Mourinho đang đứng trước viễn cảnh bị sa thải khi MU để thua 2 trận đấu liên tiếp ở Ngoại hạng Anh (http://lichthidau.com.vn/ngoai-hang-anh-anh.html).

Tuy nhận được sự quan tâm từ Tottenham, Atletico Madrid và AC Milan, nhưng lãnh đạo Quỷ đỏ cương quyết không bán tiền đạo 22 tuổi người Pháp. Việc trao cho Martial bản hợp đồng mới là dấu hiệu cho thấy quyền lực của GĐĐH Ed Woodward lấn át Mourinho, khi hai người bất đồng về chính sách chuyển nhượng của Quỷ đỏ.

Bản thân nhà cầm quân Bồ Đào Nha cũng thất vọng với cách hành xử của Martial, khi anh thi đấu cá nhân, thiếu nỗ lực phấn đấu và thường không tuân theo ý đồ chiến thuật chung.

Woodward chính là người đã đưa Martial từ Monaco về Manchester cách đây 3 năm và tin rằng anh vẫn chưa bộc lộ hết tiềm năng. Hồi đầu tháng, Anthony Martial còn bị phạt 2 tuần lương vì tự ý bỏ tour du đấu Mỹ. Trận thua mới nhất trước Tottenham, cầu thủ người Pháp còn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu bóng đá.

Trái lại, Mourinho muốn tống khứ Martial để dọn đường đón về một cầu thủ chạy cánh kinh nghiệm và thi đấu phù hợp triết lý của mình giống Ivan Perisic.

Hiện Martial vẫn còn thời hạn 12 tháng hợp đồng (hưởng lương 90.000 bảng/tuần) và MU có thể kích hoạt điều khoản gian hạn thêm một năm nếu anh đòi ra đi.