Mơ thấy sấm sét là giấc mơ phổ biến về một hiện tượng thiên nhiên thường gặp. Giấc mơ này thường được cho là điềm báo xui xẻo, bất trắc sắp tới. Cụ thể ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng bacsi365 giải mã ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy sấm sét là điềm báo điều gì?

Giải mã giấc mơ thấy sấm sét là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy sấm chớp bất ngờ, không nhìn thấy đường, chỉ thấy mờ mờ, không lâu sau sẽ đánh bại đối thủ, vượt qua được cửa ải khó khăn và bất hạnh.

Mộng thấy sấm chớp ra phía sau, xung quanh là một màn khói đen là điềm báo hung họa. Tai họa có thể giáng xuống đầu người nằm mơ, cũng có thể giáng xuống đầu người bảo hộ của họ

Thấy sấm sét đánh vào hồ nước trong mơ là tin tốt lành. Sắp tới bạn sẽ thoát khỏi sự hãm hại của kẻ tiểu nhân.

Trong mơ chỉ nghe tiếng sấm sét vọng từ nơi xa, không nhìn thấy gì cả. Trường hợp là điềm báo bạn sẽ gặp tổn thất trong việc kinh doanh.

Chiêm bao bị sấm sét đánh. Giấc mơ này có nghĩa là bạn có thể tránh được tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên vẫn cẩn thận trong khi làm ăn hay di chuyển trên đường.

Chiêm bao về sấm sét chốt số nào đẹp?

  • Ngủ mơ thấy những tia sét xuất hiện nhiều lần: 11 – 34 – 77
  • Chiêm bao thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy sét: 02 – 25
  • Nằm mơ thấy sấm sét đánh trước mặt mình có thể chọn số: 23 – 40
  • Mộng thấy sấm sét đánh trúng mình con số may mắn : 01 – 44 – 71
  • Trong giấc mơ thấy sét đánh trúng hồ nước: 22 – 62 – 88

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về sấm sét có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!