Mơ thấy ba ba là điềm báo gì? Con vật này vốn có nguồn gốc cùng với loài rùa nên có thể cũng mang ý nghĩa lâm linh. Vậy theo sổ mơ thì giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào?

Baba là một trong những con vật gần với rùa. Tuy không được nhắc nhiều và sử dụng nhiều trong các bức tranh, biểu tượng nhưng nhiều ý kiến cho rằng, con vật này cũng mang những ý nghĩa tâm linh nhất định. Hình ảnh Baba tượng trưng cho thần bảo vệ của cải, xua đuổi tà khí, mang lại sự bình yên, tài lộc cho con người.

Hình dạng baba được khái quát là chân vịt, thịt gà, đầu rắn, da trâu. Cổ của ba ba vươn da ra hoặc thụt sâu vào trong mai, chúng chuyên ăn động vật và đẻ trứng vào đất cát ở mép nước. Ba ba thường sống ở đáy sông, suối, đầm, hồ, ao. Vậy mơ thấy ba ba có ý nghĩa gì?

Mơ thấy ba ba là điềm báo gì?

Mơ thấy ba ba trên cạn

Giấc ngủ mơ thấy ba ba tuy có lành. Thế nhưng nếu thấy ba ba trên cạn thì trong công việc của bạn có thể gặp nhiều vất vả. Đồng thời những giao dịch có thể bị chậm lại so với dự kiến. Vào lúc này việc bạn cần làm là kiên trì chờ đợi thành quả đến khi kết thúc.

Mơ thấy ba ba đẻ trứng

Khi bạn nằm mơ mà thấy baba đẻ trứng thì không còn gì để bàn nữa vì theo giải mã giấc mơ thấy baba thì đây là một trong những điềm cực kỳ tốt nhất đấy nhé. Bạn chỉ cần ngồi im và chờ đợi tài lộc đến với bạn thôi nhé.

Mơ thấy giới tính của ba ba

Nếu bạn nằm mơ giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn, chứng tỏ bạn sẽ có tin vui, có thể là vợ bạn sẽ có em bé hoặc những người chưa lập gia đình có thể tìm thấy một nửa của mình trong thời gian tới.

Chiêm bao mơ thấy ba ba là điềm báo gì và con số may mắn?
Chiêm bao mơ thấy ba ba là điềm báo gì và con số may mắn?

Mơ thấy con ba ba bị lật ngửa

Nếu mơ thấy hình ảnh này, chứng tỏ bạn đang cảm thấy chơi vơi trong cuộc sống. Bạn không tìm được điểm tựa, hoặc không một ai có thể khiến bạn tin tưởng dựa vào. Đồng thời, bạn cũng đang có cảm giác không kiên định khi làm việc hay học tập. Hãy cố gắng tập trung suy nghĩ, lựa chọn đúng để sau này không phải hối hận nhé.

Mơ thấy ba ba bị chảy máu

Là giấc mơ phản ánh tâm trạng đang bị tổn thương của bạn, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ khiến cho bạn cảm thấy không còn niềm vui, sự tin tưởng bấy lâu nay đã tan biến, bạn cảm thấy hụt hẫng, thất vọng.

Mơ thấy xác chết của ba ba

Khi bạn nằm mơ mà thấy xác chết của baba thì bạn cần phải hết sức cẩn thận vì điềm báo này cho thấy bạn đang sắp gặp chuyện không may vì điềm lành của bạn sắp hết rồi nhé, vì thế bạn cần phải làm điều thiện để tích tụ may mắn lại cho bản thân.

Mơ bị ba ba cắn

Điềm báo chẳng lành sắp xảy ra với bạn trong thời gian sắp tới. Khi bạn mơ thấy giấc mộng này, hãy cẩn thận hơn trong cuộc sống, nhất là công việc. Có một số trục trặc sẽ đến trong quá trình làm việc mà bạn không hề muốn nó xảy ra. Đồng thời, mơ thấy hai con ba ba cắn nhau là báo hiệu của sự xung đột, nó khiến bạn trở nên căng thẳng và bế tắc. Vì vậy, bạn phải hết sức lưu ý và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định gì đó.

Mơ thấy ba ba và con số may mắn nào?

Dựa vào một vài tình tiết trong giấc mơ mà có thể tương ứng với những con số khác nhau để đánh xổ số cụ thể.

Mơ thấy ba ba chết: 39 -37

Mơ thấy ba ba bằng vàng: 59

Mơ thấy ba ba lật ngửa đánh con 15, 67

Mơ thấy baba bơi dưới nước là số 14 – 57

Mơ thấy con ba ba bị gãy chân: 09- 18

Mơ thấy ba ba vào nhà: 54-59

Mỗi giấc mơ đều mang lại những điềm báo khác nhau, có thể là điềm lành, cũng có thể là điềm xấu. Nằm mơ thấy ba ba cũng là một báo hiệu cho tương lai của chính bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những giấc mơ khác như chim bay vào nhà.