Dù không còn làm việc chung tại Real Madrid nhưng Daniel Carvajal vẫn không quên được việc bị Mourinho đối xử thậm tệ. Mới đây hậu vệ bong da người Tây Ban Nha đã lên tiếng.

'Mourinho là một kẻ rất cơ hội'

Trong thời gian lich thi dau euro Mourinho dẫn dắt Real Madrid, Carvajal không được chiến lược gia Bồ Đào Nha lựa chọn vào đội 1. Cầu thủ này gây ấn tượng mạnh trong màu áo đội trẻ ở cả hai mùa giải trước đó. Tuy nhiên, Mourinho không muốn trao cơ hội cho cầu thủ trẻ, khiến Carvajal phải rời Bernabeu tới Bayer Leverkusen để tìm kiếm cơ hội đá chính.

Nhưng chỉ sau 1 mùa giải, với phong độ tốt tại Bundesliga, Carvajal trở lại Madrid theo điều khoản mua lại giữa hai CLB. Dẫu bây giờ đã khoác áo đội 1 Real, Carvajal vẫn chưa thể quên được quãng thời gian khó khăn hồi Mourinho còn làm việc tại đây. Có thể bạn quan tâm đến xsmb trong ngày.

Carvajal không được Mourinho tin dùng

“Tôi cảm thấy rằng mình đã sẵn sàng chơi cho đội 1 nhưng Mourinho đã không trao cho tôi cơ hội để phát triển sự nghiệp. Mourinho là một kẻ cơ hội. Khi tôi trở lại, ông ta bảo rằng tôi cần một năm rèn giũa nữa ở nơi khác để cải thiện.

Nhưng tôi đã chơi không đủ hay ở Leverkusen ư, để ông ta bảo rằng tôi không đủ năng lực chơi cho Real. Tôi muốn lựa chọn một giải đấu khác ở châu Âu thay vì cứ ở mãi lò Castilla, chơi ở giải hạng 2. Tôi rời Madrid với kế hoạch rõ ràng để trở lại và mọi thứ diễn ra như vậy”, Carvajal chia sẻ.