Khí chất của 12 cung hoàng đạo như 12 bông hoa mang vẻ đẹp có khi diễm lệ, có khi thanh khiết, làm rung động lòng người.

Bạch Dương: Hoa kim châm
Hoa kim châm là loại hoa ngọt ngào, mùi hương bí ẩn, khó quên, thân leo cứng và có thể mọc ở hầu hết mọi nơi. Giống như loài hoa này, khí chất của Bạch Dương hấp dẫn, mạnh mẽ và kiên định, luôn tràn đầy năng lượng, ấm áp và khá gần gũi.

Kim Ngưu: Hoa thuốc phiện
Theo xem tu vi kể từ Chiến Tranh Thế Giới I, hoa thuốc phiện tượng trưng cho những người lính đã ngã xuống, nó cũng là biểu tượng của sự sống vĩnh hằng. Giống như loài hoa mỏng manh nhưng bền bỉ này, Kim Ngưu có sức chịu đựng kiên cường, họ yêu cả những điều rất nhỏ trong cuộc sống, khiến người xung quanh thích ở gần.

Tulips at Little Larford

Song Tử: Hoa oải hương
Hoa oải hương có mùi hương đến từ thiên đàng, hương thơm của nó có sức lan tỏa rất nhanh, hấp dẫn mạnh mẽ. Điều này đồng nghĩa với việc Song Tử hấp dẫn được rất nhiều người, có nhiều bạn bè nhưng họ chọn bạn một cách thông minh và biết cách tránh xa những người không nên giao thiệp.

Cự Giải: Hoa ô rô
Hoa ô rô thường có màu tím nhạt hoặc trắng, có khả năng chịu nắng hạn rất giỏi và có tác dụng chữa bệnh. Tương tự như loài hoa này, khí chất của Cự Giải mềm mại, nhẹ nhàng, tuy mỏng manh nhưng sức sống mạnh mẽ, chịu đựng được nhiều sức ép lớn.

Sư Tử: Hoa hướng dương
Hoa hướng dương có màu vàng rực rỡ, mạnh mẽ, nổi bất nhất trong vườn. Theo coi boi đại diện cho khí chất của Sư Tử là loại hoa này vì Sư Tử được sinh ra với những tố chất để trở thành lãnh đạo và gây sự chú ý cho mọi người, luôn hãnh diện ngẩng cao đầu về phía mặt trời, lạc quan và đầy tự tin. Họ có trái tim thân thiện cho dù đôi khi hành vi hơi hung dữ.

Xử Nữ: Hoa bìm bịp
Loài hoa có màu sắc quyến rũ và lớn rất nhanh, mỗi sáng nó lại vươn đến tầm cao mới. Hoa bìm bịp đại diện cho khí chất của Xử Nữ vì trực quan của họ là thu thập thông tin và tìm kiếm câu trả lời. Mọi người luôn thích làm bạn với Xử Nữ bởi sự vui vẻ và hài hước.

Thiên Bình: Hoa hồng đỏ
Hoa hồng được coi là một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới, cánh hoa mềm mại, hương thơm nồng nàn, là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và sự thanh tao, đại diện cho tầng lớp cao quý từ thời cổ đại. Một điều ít ai biết là từ thời La Mã, hoa hồng còn đại diện cho “bí mật”. Thiên Bình có vẻ đẹp tự nhiên như loài hoa này, họ dễ dàng nhìn thấy sự thật qua nhiều thứ. Đặc biệt, con người Thiên Bình luôn như ẩn giấu một bí mật nào đó.

Thiên Yết: Hoa cúc
Loài hoa tuyệt đẹp và cao quý với nhiều màu sắc, hình dáng, kích thước khác nhau, đặc biệt còn có công dụng chữa bệnh. Giống như nhiều lớp cánh của hoa cúc, bên trong Thiên Yết có nhiều tầng lớp tính cách khác nhau, khi bạn nghĩ rằng bạn đã hiểu rõ về họ, họ lại đột ngột thay đổi. Thiên Yết thích yên lặng quan sát người khác. Khả năng đặc biệt của họ là chữa được vết thương lòng của người khác.

Nhân Mã: Hoa thủy tiên
Loài hoa xinh đẹp và mạnh mẽ này có thể mọc tự nhiên trong vườn mà không cần ai phải trồng hay chăm sóc. Hoa thủy tiên tượng trưng cho sự tái sinh và thịnh vượng. Tìm kiếm hình ảnh của Nhân Mã ở loài hoa này có thể thấy, Nhân Mã có ý chí kiên cường, đôi khi trở nên tách biệt, họ mạnh mẽ và lạc quan. Bẩm sinh là những người thông minh, Nhân Mã luôn thích chia sẻ ý tưởng của mình.

Ma Kết: Hoa cẩm chướng
Được xem là loài hoa dành cho các vị thần, hoa cẩm chướng tượng trưng cho thần Zeus, có mùi thơm dễ chịu, không quá gắt. Ở loài hoa này toát lên khí chất tôn nghiêm của Ma Kết. Đôi khi họ rất cố chấp nhưng vẫn làm người khác yêu vì mang lại cảm giác an toàn và ổn định.

Thủy Bình: Hoa phong lan
Hoa phong lan đẹp một cách kì lạ, một vẻ đẹp rất riêng và bí ẩn. Những người thuộc chòm sao Thủy Bình cũng hấp dẫn người khác là ở cái riêng của mình. Họ định hướng về cuộc sống, tình yêu, cũng như sự ổn định rất khác với số đông.

Song Ngư: Hoa sen
Hoa sen là biểu tượng của sự sống và các ý nghĩa khác trong tín ngưỡng của nhiều nước Châu Á. Giống như loài sen hấp thụ chất dinh dưỡng từ nguồn nước, từ nơi rễ nó cắm vào, Song Ngư hấp thụ nhiều thông tin. Đó là lí do họ dễ dàng cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của những người xung quanh. Song Ngư cũng được xem là một trong những chòm sao có trực quan nhạy cảm nhất.