Mùa thi 2017 sắp đến, những kỳ thi lớn, những bước ngoặt lớn của cuộc đời đang đến rất gần với các sĩ tử. Để có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tới, sĩ tử cần chuẩn bị cho mình đầy đủ những kiến thức cần thiết một cách đầy đủ, toàn diện nhất. Tuy nhiên, chuẩn bị tốt các kiến thức thôi là chưa đủ, các sĩ tử cũng cần có tinh thần thoải mái, tự tin để sẵn sàng bước vào kỳ thi và may mắn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng bacsi365.vn điểm qua những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho sĩ tử trong mùa thi 2017 này nhé!

Trước khi bước vào kỳ thi, các sĩ tử cần chuẩn bị cho mình, không học tủ, học lệch để có được kiế n thức toàn diện nhất cũng như có thể vững tâm và thoải mái nhất trước khi bước vào kỳ thi. Bên cạnh đó, cũng cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái, tâm thế tự tin nhất. Hẳn các điều này, các sĩ tử đều đã biết hoặc được nghe người thân, thầy cô của mình dặn dò. Hôm nay, bacsi365 sẽ giới thiệu tới các sĩ tử các vật phẩm phong thủy có công dụng mang đến may mắn trong thi cử để các sĩ tử có được cho mình những giải pháp tốt nhất để đạt kết quả cao nhất.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là pháp khí phong thủy được chế tác từ đá phong thủy có dạng tháp thường được thấy trong chùa chiền và các công trình tâm linh. Tháp thường có 7 hoặc 9 tầng đây là hai con số mang ý nghĩa tâm linh trong nhà phật. Khi đặt tháp văn xương trên bàn học của con trẻ sẽ giúp hấp thu năng lượng khai sáng, tăng sự tập trung của bé khi học tập.

Tháp Văn Xương mang may mắn trong học hành, thi cử
Tháp Văn Xương mang may mắn trong học hành, thi cử

Quả cầu đá phong thủy

Trong phong thủy, Quả cầu đá phong thủy là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và sáng tạo. Đây là vật phẩm phong thủy giúp tăng cường trí thông minh, học hành thi cử đỗ đạt, thi cử thành công và giải tỏa bế tắc, trì trệ trong học hành.

Quả cầu phong thủy đá núi lửa
Quả cầu phong thủy đá núi lửa

Đặt Quả cầu phong thủy trên bàn học, bàn làm việc tại vị trí cát tinh Thiên Y hoặc Diên Niên sẽ giúp tăng cao hiệu quả phong thủy sẽ giúp tạo nguồn năng lượng cao nhất cho sĩ tử thi cử và công thành danh toại.

Ngọc Thiền

Ngọc Thiền (ve sầu) là biểu tượng cho sự phát triển, sự tiếp nối liên lục và sự phát triển, không ngừng nỗ lực vươn lên. Biểu tượng Ngọc Thiền thường được chế tác thành mặt dây chuyền đeo cổ là vật phẩm cát lợi cho phong thủy đặc biệt là cho sĩ tử và các em nhỏ đang đi học.

Mặt dây chuyền ve sầu đá Mắt hổ
Mặt dây chuyền ve sầu đá Mắt hổ

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vat-pham-phong-thuy-297-0.html