Xu hướng những mẫu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết dưới đây. Bạn hãy theo dõi nhé!

Kiểu tóc undercut ngắn mới mẻ và lạ mắt
Undercut là kiểu tóc nam sáng giá nhất trong những năm trở lại đây, được giới trẻ thế giới ưa chuộng. Đây là kiểu tóc cạo hai bên + phía sau, phần tóc mái + phần tóc trên đỉnh đầu vẫn để dài và vuốt ra sau nhằm tạo kiểu.
Ryan Gosling
Đây là một trong những kiểu tóc nam được các quý ông Hollywood ưa chuộng trong thời gian gần đây vì sự thanh lịch và gọn gàng. Ryan Gosling là một ví dụ điển hình cho kiểu tóc này. Một người đàn ông bụi bặm và có chút thô kệch sẽ được kiểu tóc nam này làm dịu đi. Chúng sẽ mang lại cho bạn chút bóng bẩy, hào hoa. Sự lựa chọn tuyệt vời cho những dịp quan trọng hay một buổi hẹn hò đầu tiên

kieu toc nam dep

>>>Những cách chọn giày đẹp cho nàng trong mùa đông
Một kiểu tóc nam lý tưởng nếu bạn đang gấp gáp hoặc không muốn tốn quá nhiều thời gian mỗi ngày cho việc sấy khô đầu của mình. 20 giây cùng với một hộp gel vuốt tóc tốt là đủ. Hãy thử những loại gel khiến tóc bạn trông bóng bẩy hơn. Kiểu tóc nam 2018 này có những lớp layer ngắn và kết cấu gọn gàng hơn. 2 bên tóc được ép vào có thể được giữ lâu hơn, nhưng nhờ vậy chúng khiến bạn có vẻ nhẹ nhàng và thoải mái
Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu
Tiếp tục nổi đình đám trong bộ sưu tập 10 kiểu tóc nam undercut sẽ lên ngôi trong năm 2018, khi dòng undercut xuất hiện ở Châu Âu. Nhưng về tới các nước Châu Á, thì kiểu tóc nam này đã được đổi khác để phù hợp hơn với khí hậu cũng như phong cách và khuôn mặt của người Việt. Nhờ sự phá cách biến tấu đó mà chúng ta có kiểu tóc ngắn rất thích hợp cho ngày hè nóng bức và đặc biệt là những chàng có khuôn mặt cùng chiếc dài cằm nhọn.