Xem tướng tay đàn ông thông qua hình dáng, màu sắc,… có thể đoán được phần nào vận mệnh của người đàn ông đó. Vì vậy, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau của bacsi365.vn nhé!

1. Xem tướng tay đàn ông tốt

 

– Xem tướng tay nam giới dài quá gối là người đại trí anh hùng, nếu tay dài mà nhỏ thì thường hay giúp đỡ người khác. Đàn ông có bàn tay to mà thân hình nhỏ thì là người có phước lộc. Xem tướng tay đàn ông có ngón tay dài mà người nhỏ thì chủ về phúc lộc. Ngoài là người giàu sang, phú quý, đàn ông cằm chẻ còn rất đào hoa và được nhiều người mến mộ.

– Người đàn ông có bàn tay nhỏ nhưng thân hình lớn thì là người thanh cao, dù cuộc sống nghèo khổ nhưng vẫn đầy đủ tư cách, bàn tay thơm mà hơi ẩm thì đích thị người tình tứ, hào hoa.

 

– Nếu bàn tay có các ngón xòe ra kín đáo là người có tài cầm của, còn ngón tay khô.

– Xem tướng tay nam giới có các đầu ngón tay nở to là người có phước lộc, đàn ông bàn tay mềm thì chủ về giàu sang.

– Xem tướng lòng bàn tay nam sâu lõm, chung quanh thịt cao thì đó là người giàu có.

xem-tuong-tay-dan-ong
Xem tướng tay đàn ông

– Đàn ông có bàn tay đẹp tươi mịn là tướng người phú quý, bàn tay sắc đỏ như son là người giàu sang.

– Xem tướng tay đàn ông có ngón tay thon dài, bàn tay dài, thân bàn tay và các ngón tay đều nhau thì chắc hẳn là người sang quý đài các, ngược lại nếu tay mỏng ngắn thì là tướng bần hàn, tay dùi đục là người thô bỉ cộc cằn.

– Nếu bắt thịt trên mu bàn tay chắc chắn và không nổi gân thì là người có nhiều tài khí, cuộc đời sung túc.

– Khí sắc của bàn tay cũng nói lên nhiều về vận số của một người, nếu khí sắc đồng đều rõ ràng, trong trắng ngoài đen thì đó là người giàu có, tài lộc vượt trội. Những bàn tay hồng hào nhuận sắc thể hiện người có sức khỏe tốt, hậu vận mở mang,

 

– Đàn ông có bàn tay dày có lợi hơn mỏng, nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, trái lại tay mỏng nhợt gầy gò thì suốt đời nghèo khó.

2. Xem tướng tay đàn ông xấu

– Xem tướng đàn ông tay ngắn, dày và thô thì là người tham bỉ biển lận,

– Đàn ông có ngón tay ngắn mà cứng là người nóng nảy, cộc cằn, dễ làm sai, làm liều, vừa ngu xuẩn mà lại ngoan cố.
– Xem bói tay đàn ông có ngón cái cứng cáp không thể hướng vào trong thể hiện người kiên cường. Nếu ngón cái cứng nhưng đầu ngón nhỏ, móng tay mỏng thì vận số chỉ ở mức trung bình. Còn nếu độ độ dài các ngón tay không theo tỉ lệ thông thường thì thể hiện người tham lam vô độ, hay tư lợi, tâm tư có nhiều khúc mắc, dám làm những chuyện không đúng lẽ phải để đạt được mục đích.

– Xem bói tay cho nam nếu mỏng, gầy và khô như tre là người nghèo hèn, bần tiện, vô tài bất trí.

– Đàn ông có bàn tay như móng bò không phải là tướng đẹp, chủ về người bần tiện, ngu si.

– Xem tướng đàn ông qua bàn tay nếu mu bàn tay mà lộ gân xanh, bắp thịt rắn chắc thì chắc chắn một đời gian lao, ngược lại .

Như vậy chỉ cần xem tướng tay đàn ông là bạn đã có thể đoán được người này có tính cách và vận mệnh thế nào rồi. Và chỉ cần xem chỉ tay xuất ngoại là bạn sẽ có thể biết người đó có số ra nước ngoài hay không.