Mời các bạn cùng Bacsi365.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ ba ngày 11/02/2020 nhằm ngày 18 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Thân , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 11/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà con giáp này có thể nhìn ra được các cơ hội chuyển mình tốt khi người khác còn chưa kịp nhận ra. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên ỷ lại vào người khác mà không biết tự mình cố gắng.

Đường tài lộc của tuổi Thìn đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác và khách hàng rất tin cậy, ủng hộ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn thêm phần rực rỡ khi có Tam Hợp nâng đỡ giúp cho bản mệnh xây dựng mối quan hệ mới. Với những cặp đôi đang yêu thì hai người đã cùng nhau thống nhất được một số vấn đề khá quan trọng. Nhất là những ai độc thân đừng ngại ngần mở lòng mình để tìm hiểu người khác giới, cơ hội gặp được người phù hợp lúc này là rất cao.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ ba ngày 11/02/2020

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Ngày phải đương đầu với mọi tranh chấp, việc đến hoàn toàn không dễ dàng. Đề phòng mọi rủi ro bất trắc. Chuyện tình cảm nên thẳng thắn giải quyết nhanh chóng. Hợp đồng, ký kết, giao dịch, cẩn trọng về chữ nghĩa sẽ có sự dấu diếm, lừa đảo, hoặc bị sơ sót lầm lẫn đưa đến bất lợi.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem lịch vạn sự thấy hôm nay chuyện công danh, tình cảm, tài lộc nếu đến thì nên làm ngay. Khi có lợi thì nên dừng bước. Sự lợi lộc có thể đến chậm hoặc chỉ là có tin, hoặc được sự giúp đỡ của quý nhân.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc nên giữ thái độ ôn hòa để thảo luận, bàn bạc dù mình đang bị áp lực hoặc đang gặp nhiều trở ngại chưa có phương hướng giải quyết cho ổn thỏa. Nhưng sẽ có kết quả. Nên chấp nhận sự giải quyết tạm thời. Sau này sẽ có sự chuyển biến. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi kế hoạch dự tính đã được định trước cần phải xem xét lại kỹ lưỡng trước khi tiến hành, hoặc sẽ có những vấn đề mới phát sinh khiến phải suy nghĩ lại. Nên bình tĩnh khi có nhiều tin tức hoặc công việc đến dồn dập. Tài lộc trung bình. Có quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Nên suy nghĩ kỹ trước khi ăn nói hoặc hành động, dễ bị hàm oan, thị phi, ràng buộc vì lời hứa. Ngày dễ gặp nhiều rủi ro, trắc trở. Không nên đi vào đám đông, nhúng tay vào chuyện người, làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về tin tức chỉ đem lại sự phiền lòng, thất vọng. Đề phòng bị chơi xấu. Có tin buồn ở xa. Gặp lại người xưa.