TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Tân Mùi 1991 – Nam Mạng. Cùng xem tu vi nam 2018 cho nam mạng Tân Mùi nhé!

Quý Anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành ngay thẳng, nhưng bản tính hiền hòa không muốn va chạm với người, khó nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, khó có cơ hội tiến cao, tiễn nhanh trên đường công danh sự nghiệp. Với tính ôn nhu nhưng thông minh, khôn khéo, từng bước Quý Anh cũng đạt được mục đích mà không cần phải chen lấn, dùng thủ đoạn như những người khác. Nhờ vậy cuộc đời ít gặp sóng gió phũ phàng, chỉ vì đường tình duyên không xuôi thuận mà cuộc sống phải chịu nhiều đổi thay.

Tiền vận phải vất vả gian nan, nhưng không lâm vào túng thiếu, từ 35 tuổi trở lên mới có nhiều thành tựu, nhưng lại rối rắm duyên tình. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Hậu vận tài lộc dồi dào, tuổi già giàu sang sung sướng.

tu-vi-tan-mui
SAO: La hầu
HẠN: hạn
VẬN NIÊN: xấu
– Mạng: Thổ gặp năm Thổ là tương hợp : bình thường
– Địa chi tuổi Mùi gặp năm Tuất là tương khắc: xấu
– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Mậu là sinh hợp : tốt.

Tân Mùi nam mạng đa tài.
Văn bằng học lực tương tai sáng ngời.
Sơ niên số phận gặp thời,
Số phận sung sướng một đời hiển vinh.
Chàng nàng phải nợ duyên tình.
Phương diện ngoại giao và việc làm
Vận niên cẩu cuồng Phong, quan hệ sinh nhiều bất lợi, dễ có quyết định nông nổi, nóng vội, có hại cho việc làm ăn cũng như tình cảm. Đặc biệt trong công việc quý anh nên cẩn thận nhất là các mối quan hệ làm ăn và giấy tờ hồ sơ làm việc. Đồng thời trong năm nay quý anh không nên làm việc lớn để tránh thất bại.

Phương diện tài chính
Năm nay quý anh về vấn đề tiền bạc tuy tan tụ bất thường nhưng không đến nỗi rơi vào tình trạng khó khăn. Nếu biết tiêu pha dè xẻn, tránh hoang phí, mặt vật chất vẫn được đáp ứng đầy đủ.