Một năm mới đến năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Ất Dậu, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Ất Dậu và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Ất Dậu trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2018 – Nữ mạng 2005 và hướng xuất hành đầu năm 2018? Hôm nay cùng xem tử vi năm 2018 cho nữ mạng Ất Dậu nhé!
Theo đó tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

tu-vi-at-dau

– Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Ất Dậu trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

– Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải cụ thể.
TUỔI ẤT DẬU – NỮ MẠNG

Sanh từ ngày 13 – 2 – 1945 đến 1 – 2 – 1946

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

THIÊN CAN: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 đến 7 giờ sáng (Giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC: Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.