Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại. Cùng xem tu vi năm 2018 của cung Sư Tử nhé!
Năm 2018 này, Sư Tử cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để dấn thân vào các thử thách, giúp mình phát triển hơn. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cần phải học cách thích nghi với môi trường mới, thậm chí buộc phải thay đổi một số thói quen của bản thân. Bạn không thể giữ mãi sự cứng nhắc, bướng bỉnh mà buộc phải mềm mỏng, chịu khó lắng nghe hơn. Những sự thay đổi này sẽ giúp Sư Tử trưởng thành và chín chắn hơn.

tu-vi-cung-su-tu
Tổng quan về cung Sư Tử
Ngày tháng sinh: 23/7 – 22/8
Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
Biểu tượng: Sư Tử
Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.
Sự nghiệp

Sự nghiệp của người thuộc cung Sư Tử sẽ trải qua nhiều thăng trầm trong năm 2018. Khi khó khăn hay rắc rối xảy đến, bạn đừng hy vọng có thể ngay lập tức giải quyết toàn bộ mọi thứ mà hãy từ từ chinh phục từng mục tiêu ngắn hạn, xử lý từng trục trặc nhỏ. Hãy lập kế hoạch chinh phục mọi thứ thật rõ ràng và thực hiện một cách nghiêm ngặt bất chấp khó khăn. Hãy đặt trách nhiệm và thái độ nghiêm túc của bạn vào mỗi dự án. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng đừng ngại tìm hiểu cấp dưới, trò chuyện cùng đồng nghiệp để duy trì những mối quan hệ hài hòa tại nơi làm việc. Nửa đầu năm đối với bạn sẽ hơi lao đao nhưng càng về cuối năm, chuyên môn của Sư Tử càng vững vàng, sự nghiệp càng ổn định.