Tuổi Mùi tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Mùi hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Mùi ngày 20-11-2018

Tử vi 20-11-2018 hôm nay thứ 3 của bạn là ngày tương hại, chuyện tình cảm của tuổi Mùi bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường của con giáp này. Tốt nhất bản mệnh nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé.

Dự báo tử vi ngày thứ ba 20-11-2018 ngày này rất có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân, có người muốn gây hại cho bạn. Có thể trong công việc chính là những người đông điệp trước kia bạn từng thân, đến ngày họ quay lưng lại nói xấu bạn. Bên cạnh đó bạn cũng phải giữ bình tĩnh khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì bạn cũng đừng vội nói thẳng ra những chuyện cỏn con tốt nhất bạn nên cho qua để tránh mọi việc xấu đi.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, không phải lo lắng điều gì. Mọi chỉ số cơ thể đều ổn định, chỉ cần tuổi Mùi duy trì việc luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý là được. Tìm hiểu chi tiết tử vi 2019 của người tuổi Mùi, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Xem tử vi 12 con giáp có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình.

– Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn, có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo 12 con giáp bạn nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Công việc không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu sự việc tiến hành nhanh chóng thì rất dễ bị bỏ dở, đứng chựng do gặp thiếu sót hoặc có tin tức làm đảo lộn. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn, có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hôm nay bạn có hỷ sự, tin vui nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn, có sự gặp gỡ thân nhân, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Nguồn: https://bacsi365.vn/