Những người mang đặc thù công tác phải ngồi một chỗ lâu thì sẽ rất dễ gây ra hiện trạng mỡ bụng dày hay mắc những bệnh như sỏi thận, trĩ do vậy bài tập 20 phút sau Đây sẽ giúp bạn tất cả Đó nhé

Hàng ngàn người đã tới và được hướng dẫn theo bài tập này. đa dạng người trong số họ đã cảm thấy mang hiệu quả ở buổi thứ 4-5, cơ bụng của mình săn chắc hơn, nước tiểu trong hơn và sảng khoái hơn trong tinh thần làm việc.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết trẻ đẹp như ngôi sao Candace

GS.Lương Ngọc Huỳnh hướng dẫn bài tập

Việc ngồi lâu cũng làm cho mỡ bụng nâng cao lên, việc cần thiết là thực hành bài tập dưới đấy.

Động tác 1:

– Ngồi thẳng, 2 chân bắt chéo nhau (ở trạng thái tha hồ nhất).

– Đặt tay vào phần đan điền, thở 1 khá dài, nén khí xuống đan điền (phần bụng dưới), đóng nhẹ hậu môn , hít 1 phải chăng từ từ đẩy xuống vùng đan điền. khiến cho động tác này khoảng 2 phút, hít vào, thở ra nén khí xuống bụng dưới.

Động tác 2:

– Đặt chân cho tha hồ , nén khí xuống đan điền, thở bình thường nhưng khí ở đan điền vẫn giữ. Gập người xuống, ví như với thể thì áp đầu xuống đất. Giữ vị trí ấy 5 phút, thả lỏng rồi đẩy khí ở đan điền ra rồi hít sâu.

Lưu ý: trong khi thực hiện động tác này, người tập có thể để tay ở đầu gối, chống tay trước trán, giơ tay đằng sau hay đặt ở bụng dưới.

Ngồi thẳng lưng, hít thở sâu, nhô cao đầu lên, căng lồng ngực sau đấy thở ra chùng người xuống và buông lỏng , lặp lại động tác tối thiểu 3 lần.

Động tác này khiến việc trương lực cơ của tuyến thượng tận tốt lên, việc đào thải của thận khá hơn, giảm mỡ bụng.

Động tác 3: doãi chân ra, lắc bàn chân, co giạng chân, thả lỏng và hít thở đều đặn.