Phái mạnh dễ dàng bị đốn tim trước người phụ nữ tương đồng về sở thích hoặc hóa “sói” đúng thời điểm để quyến rũ.

Theo Life Hack, chỉ cần “đối tác” của bạn có những đặc điểm dưới đây, đó hẳn là một người phụ nữ tuyệt vời mà bất kỳ người đàn ông nào cũng ao ước:

Nàng có cùng sở thích với bạn

Trên thực tế, đàn ông rất mong chờ giữa họ và người ấy có những sự tương đồng nhất định, để thi thoảng nàng có thể trở thành “bạn nhậu” của chàng, cùng chàng xem một trận đấu bóng hay nói chuyện nhân tình thế thái. Sự tương hợp giữa đôi bên là điều cần thiết bởi đôi khi, bạn bè không phải lúc nào cũng có mặt để chia sẻ cùng chàng.

Nàng không can thiệp vào công việc của bạn

Đàn ông thực sự cần sự tự do trong công việc. Hơn hết, họ mong muốn nhận được sự ủng hộ của đối phương trong bất kỳ tình huống nào, đặc biệt là trong sự nghiệp. Gặp được một người bạn đời sẵn sàng làm hậu phương cho chàng chính là mong mỏi của bất kỳ cánh mày râu nào.

Nàng không che giấu điều gì với chàng

Đàn ông không bao giờ hiểu hết phụ nữ, nhưng họ cực kỳ khó chịu với cảm giác không thể nắm bắt được cảm xúc của nàng. Chàng thực sự muốn được lắng nghe tâm sự từ nàng kể cả niềm vui hay nỗi buồn, sự lạc quan hay nỗi cô đơn trống trải trong lòng nàng, để có cảm giác rằng, họ chính là chỗ dựa vững chắc nhất của phái đẹp.

 

Nàng yêu bạn vì chính con người bạn

Phụ nữ thích nghe những lời “thề non hẹn biển” nên đàn ông không ngại nói để chiều lòng nàng. Những câu nói có cánh như “Vì em, anh sẵn sàng thay đổi tất cả” luôn có khả năng đốn tim mọi bóng hồng. Nhưng thực tế thì chúng chỉ là lời “chóp lưỡi đầu môi”, tan ngay vào không khí sau khi thoát ra khỏi miệng chàng. Vì thế, nàng đừng vội tin vào những lời nói “bọc đường” từ phái mạnh. Trong suy nghĩ của đàn ông, họ luôn đánh giá cao những người phụ nữ yêu họ thật lòng, có thể chấp nhận tất cả những gì thuộc về họ chứ không phải cố gắng làm thay đổi họ.

Nếu chàng cảm nhận được rằng, nàng yêu và chấp nhận tất cả mọi điều tốt, xấu của chàng và không cố làm thay đổi chúng, thì đó chính là người chàng sẽ không bao giờ bỏ lỡ.

Nàng để chàng có cảm giác tự do

Phái mạnh thực sự mong được gặp được một người phụ nữ cho họ hưởng thụ khoảng không gian và thời gian riêng tư nhất định. Bởi một trong những điều đàn ông sợ nhất là bị phái đẹp bám riết, không cho họ có một giây phút nào để được vùng vẫy trong cảm xúc của riêng mình.

Nàng giỏi chia sẻ

Ai cũng có những tâm sự thầm kín, kể cả phái mạnh. Nếu một người phụ nữ thực sự có thể sắm vai một người bạn thân thiết của chàng, lắng nghe câu chuyện của chàng và chia sẻ chúng, điều đó sẽ giúp tình cảm đôi bên thêm mặn nồng.

 Nàng biết cách tạo bất ngờ cho chàng

Phụ nữ thụ động dễ gây nhàm chán cho đàn ông. Những cô nàng biết cách hóa “sói” đúng thời điểm để quyến rũ người đàn ông của mình sẽ khiến các chàng cảm thấy thú vị và đáng yêu hơn nhiều.