Chỉ cần kiên trì thực hiện và có chế độ ăn uống, tập luyện điều độ, bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt được thân hình cò hương để có được cơ thể đầy đặn, săn chắc.

Tinh yeu gioi tinh – Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì thân hình “cò hương” của mình, bạn muốn tăng cân nhưng vẫn chưa có kế hoạch nào khả thi với bạn, hãy kết hợp Superior Weight Gain với một chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách giúp bạn tăng cân hiệu quả như mong muốn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Ăn thêm calo. Nó có vẻ hiển nhiên, chúng ta ăn nhiều hơn sau khi bắt đầu một chương trình tập thể dục để bù đắp cho những calo bị đốt. Hãy giữ một cuốn nhật ký thực phẩm, để biết có bao nhiêu calo bạn đang thực sự ăn.

Độc chiêu tăng cân an toàn cho cô nàng “cò hương” - 1

Viết ra những gì bạn ăn và sẽ ăn giúp bạn kiểm soát được lượng calo mà mình sẽ tiêu thụ, làm cho thực đơn tăng cân của bạn hiệu quả hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn đủ calo để cơ thể của bạn tăng cân tốt nhất. Và bạn cũng nên nhớ rằng mỗi bữa ăn nên có tỉ lệ thích hợp giữa carb, protein và chất béo.

2. Cho cơ thể bạn thời gian để trả lời. Chỉ vì bạn bắt đầu tập thể dục không có nghĩa là cơ thể của bạn sẽ đáp ứng ngay lập tức. Như chuyên gia dinh dưỡng Cathy Leman đã nói: “… trong một số trường hợp cơ thể cần thời gian để “sắp xếp” lại nó. Tăng hoạt động và thói quen ăn uống mới sẽ bị cơ thể đòi hỏi thời gian để thực hiện điều chỉnh. Cathy khuyến cáo rằng bạn nên cung cấp cho mình một vài tuần hoặc vài tháng để cơ thể của bạn đáp ứng với những gì bạn đang làm.

cach-tang-can-hieu-qua--2-

3. Tập tạ. Bạn muốn đi từ gầy đến cơ bắp, không phải từ gầy đến mũm mĩm, điều giúp bạn tránh được cơ thể cồng kềnh đó là tập luyện những bài tập đòi hỏi sức mạnh.

Những bài tập như squats, deadlifts, Press Overhead, Bench Press, Pull-up, Dips, Barbell Row…giúp bạn xây dựng cơ bắp tốt nhất.

Độc chiêu tăng cân an toàn cho cô nàng “cò hương” - 3
Ảnh : Sao internet

Bạn cũng nên cho cơ bắp bạn có thời gian thư giãn vì cơ bắp phát triển khi bạn nghỉ ngơi, không phải khi bạn tập luyện. Không đào tạo hàng ngày. Ngủ đủ giấc và uống 8 – 10 ly nước mỗi ngày và ăn kèm trái cây và rau cũng giúp cơ thể bạn phát triển theo hướng lành mạnh.

Sức khỏe/ Ngoi sao