Mời các bạn cùng Bacsi365.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 13/1/2020 nhằm ngày 19 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Mão , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 13/1/2020

Hôm nay, tuổi Thìn sẽ được Chính Tài che chở nên tạm thời thoát khỏi nỗi lo về vấn đề tài chính. Bản mệnh có thể yên tâm để chi tiêu, mua sắm dần cho ngày Tết sắp tới.

Tuy nhiên, cuộc sống không có chuyện này thì lại có chuyện kia phải lo toan. Vận trình tình cảm sa sút. Ngũ hành xung khắc đặt người tuổi Thìn vào tình cảnh trớ trêu, buồn phiền trong chuyện tình cảm. Người độc thân mặc dù có cơ hội gặp gỡ với người khác phái nhưng chưa tận dụng tốt thời cơ này.

Trong khi bạn đang háo hức vì ngày Tết sắp đến thì người ấy lại thấy chán nản vì có bao nhiêu việc phải gánh vác lên vai, trong khi bản thân bạn không hề có dấu hiệu gì cho thấy sẽ đứng ra để chia sẻ gánh nặng đó, đặc biệt là xem ngày khai trương 2020 may mắn

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ hai ngày 13/1/2020

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Coi chừng khi hành động dễ bị ràng buộc, làm trong sự miễn cưỡng. Tất cả chỉ là ngắn hạn, thành công trong nhất thời, dễ bị bỏ dở, phá ngang, ngồi lâu có hại. Trong nội bộ có người châm chích và cũng không nên vì tình cảm mà che chở cho họ hoặc phải chịu đựng mãi nên có thái độ dứt khoát. Tài lộc trung bình. Ngày có đình đám, tiệc tùng hoặc có thêm người.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự thay đổi về công việc, phương hướng, kế hoạch. Công trình lo toan bấy lâu nay có sự kết thúc tuy có khó khăn, sửa chữa hoặc bị kiểm tra đôi chút. Sự mong cầu về tiền bạc chưa có kết quả nhanh chóng nhưng tương lai sẽ đem lại điềm tốt. Có hỷ sự. Không nên bàn đến chuyện người dễ gặp thị phi trách mắng, hờn giận do lỡ lời.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cô nàng Nhâm Thìn mắt 1 mí gặp ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Không nên chần chờ mà hãy cố gắng giải quyết. Đã đến lúc cần phải thay đổi mọi việc cũng như vấn đề tình cảm. Tài lộc bình thường, mưu tính, giải quyết công việc không tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tất cả những vấn đề về công danh, tình cảm, việc làm, tin tức chờ đợi đã lâu hôm nay sẽ đến. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn và nên tiến hành như đã dự tính càng sớm càng tốt. Có quý nhân, có khách, bè bạn đến. Nên bỏ qua những tiểu tiết, hoặc trở ngại mà cần phải vượt qua sẽ có kết quả tốt. Tài lộc vào ra thất thường, hoặc chậm đến, hoặc có mà phải tiêu hao, hoặc phải chịu thêm nhưng điều kiện khác.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tình thế đã thay đổi. Dù không được như ý cũng nên chấp nhận vì không còn phương cách nào khác. Ngày thuận lợi cho sự bỏ cũ lập mới. Không nên để chuyện quá khứ làm bận lòng. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi việc. Không nên tranh cãi vì mình đang ở thế kẹt, hoặc sự việc không nằm trong khả năng của mình. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc không được như ý. Có tin tức ở xa.